ดิว อริสรา เผยแพลนวิวาห์ พร้อมแจ้งไม่มีงานแต่งที่ไทย
ดิว อริสรา เผยแพลนวิวาห์ พร้อมแจ้งไม่มีงานแต่งที่ไทย หลังจากที่เซบาสเตียน ลี คุกเข่าขอดาราสาวหน้าเป๊ะ ดิว อริสรา แต่งงานและเซเยสกันไปแล้วนั้น

ล่าสุดรายการสับปากหวานเจี๊ยบ สาวดิว ได้อัปเดตแพลนงานแต่งงานกันสักนิด พร้อมเล่าที่มาเรื่องแหวนฝ่ายชายถึงขั้นปิดห้องประชุมในโรงแรม คุยกันจริงจังเลยทีเดียว

ซึ่งในวันแต่งงานจริงๆ คงจะใช่อีกวง ซึ่งแหวนที่ถูกขอแต่งตออยู่ดูไบ เป็นของแบรนด์ดังซึ่งมีขนาดแหวนเกือบ 5 กระรัต ราคาเกือบสิบล้าน

ส่วนงานแต่งจะไม่จัดที่เมืองไทย แต่จะไปจัดที่ไต้หวัน(บ้านเกิดของฝ่ายชาย) และอีกหนึ่งประเทศฝ่ายชายมีอยู่ในใจ รอเซอร์ไพรส์

ถ้าถามหาเหตุผลเพราะอะไรถึงไม่แต่งที่ไทย ก็ได้คำตอบว่า .เพราะเซบาสเตียนมีความฝันในการแต่งงานแบบสวยหรูมากจึงทำตามฝันของฝ่ายชาย ส่วนดิวชีวิตนี้ไม่เคยคิดถึงการแต่งงานเลย ไม่เคยดูชุดเจ้าสาวด้วย
แหล่งที่มา : entertain.teenee
เรียบเรียงโดย : daidee.com









