ทำใจแล้ว “ใบเตย” กระเป๋าหาย เป็นรุ่นเดียวกับ “จีซู BLACKPINK”

ทำใจแล้ว “ใบเตย” กระเป๋าหาย เป็นรุ่นเดียวกับ “จีซู BLACKPINK” กรณีของ ใบเตย อาร์สยาม เดินทางไปร่วมงานไว้อาลัย แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

ใบเตย ลืมกระเป๋าแบรนด์เนมที่ถือมาไว้ในห้องน้ำก่อนที่จะหายไป ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 5 วันก็ยังไร้แววว่าจะได้คืน  ล่าสุด ใบเตย ได้ตอบผ่านไลฟ์สดขณะกำลังแต่งหน้า โดยเจ้าตัวบอกว่าทำใจเอาไว้แล้วว่ายังไงก็คงไม่ได้คืนแน่นอน โดยเจ้าตัวบอกว่า

“ยังไม่ได้คืนเลยค่ะ ก็คิดว่าคงไม่ได้คืน ว่ากันด้วยเรื่องกระเป๋าที่ลืมเอาไว้ที่งานพี่แตงโม และลืมไว้ในห้องน้ำ ห้องน้ำมันก็ไม่มีกล้องวงจรปิด คือตั้งไว้บนที่วางชักโครก บนโครงสร้างชักโครก ที่เราเอาไว้กดน้ำ และก็คือลืมไง ซึ่งคงไม่ได้คืน คงได้คืนยากแหละ ยากมาก

ซึ่งก็ได้ไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้แล้ว เพราะที่งานวันนั้น ก็มีตำรวจอยู่เยอะนะ แต่ก็เข้าใจ วันนั้นคนเยอะมาก ถามว่าตอนเดินออกมาไม่มีกล้องวงจรปิดเหรอ คือกระเป๋ามันเล็กมาก และคนที่ขโมยไป ก็ไม่น่าจะถือออก น่าจะเก็บใส่ ถ้าเป็นคนฉลาดนะ เขาน่าจะเก็บใส่กระเป๋าใบใหญ่อีกที ก็เลยแบบ ทำใจ ทำใจมากๆ”

 

แหล่งที่มา : khaosod

เรียบเรียงโดย : daidee.com

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า