4 ราศี บุญหล่นทับ มีเกณฑ์ว่าจะได้เงินล้านกลางเดือน
4 ราศี บุญหล่นทับ มีเกณฑ์ว่าจะได้เงินล้านกลางเดือน
ราศีกรกฎ
เป็นช่วงขาขึ้นทางเรื่องเงินทอง สัปดาห์นี้มีเกณฑ์ว่าจะได้เงินทอง ของรางวัล ของล้ำค่า บางคนก็ได้เงินมาง่ายๆ ฟรีๆ ฟลุ๊คๆ โดยไม่ต้องเหนื่อยแรง พ่อค้าแม่ค้าก็ยิ่งทำการค้าได้กำไรงาม ตลอดจนการเสี่ยงโชคชาวราศีกรกฎก็ดวงขึ้นกว่าใครๆการสอบและการ
แข่งขันจะผ่านแบบชนะใสๆ ใครอยากจะเปลี่ยนรถ ก็จะได้รถที่คุ้มค่าคุ้มการลงทุน ใครซื้อรถใหม่เลขทะเบียนรถก็จะนำโชคมาให้เจ้าของ
ราศีเมษ
มีฝีมือในการทำงานดีอยู่แล้ว และช่วงนี้งานก็เข้ารูปเข้ารอยดี ประสบการณ์ในการทำงานมีดีพอที่จะทำให้คุณเดินหน้าต่อจะได้ขึ้นมารับตำแหน่งผู้บริหาร เป็นใหญ่เป็นโตขึ้น ใครที่กำลังรองานอยู่ งานที่กำลังจะเข้าไปทำต้องเป็นงานที่ดูแลลูกน้องมากเป็นระดับ
หัวหน้าหรือมีตำแหน่งสูง สิ่งที่คุณควรจะมีในวันนี้คือต้องเพิ่มความสามารถในการมองภาพรวม มองเป้าหมายให้ชัด ตัดสินใจต้อง
แม่นยำชัดเจนและเด็ดขาด นอกจากนี้ งานขาย งานเกี่ยวกับคำพูดการสื่อสารไม่ว่าจะนอกหรือในประเทศเป็นไปได้อย่างดี
ราศีมิถุน
ประสบการณ์เก่าๆ ตามมาหลอกหลอน อาจจะมีความเจ็บปวดผิดพลาดบางอย่างในเรื่องการลงทุน การจัดการปัญหาเรื่องเงินทอง ทำให้คุณไม่กล้าที่จะตัดสินใจ หรือบางคนอาจระแวดระวังจนเกินไปจนกลายเป็นการมองโลกในแง่ลบ จึงสร้างเงื่อนไขต่างๆ มีข้อแม้
มากจนเกินไป ลองเปลี่ยนแปลงตนเอง ยืดหยุ่นมากกว่านี้ ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์และสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปให้รวดเร็ว แล้วจะได้เห็นโอกาสดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น
ราศีสิงห์
กำลังอยู่ในช่วงงานหนัก งานล้นมือ ภาระมาก ให้ถือเสียว่าเป็นช่วงเวลาอดทน ฝึกฝน ฝึกฝีมือ เมื่อเกิดความชำนาญ ได้ปัญญาได้
ประสบการณ์มาไว้กับตัวมากพอ จะเกิดสิ่งดีๆ ขึ้นตามมาเอง หลายคนก็ทำงานที่เป็นธุระของตนเองเสร็จแล้วกำลังจะส่งต่องาน