นางร้ายในตำนาน “หมวย สุภาภรณ์” หนี้สินท่วม ทำอะไรก็โดนโกง
นางร้ายในตำนาน “หมวย สุภาภรณ์” หนี้สินท่วม ทำอะไรก็โดนโกง เรียกว่าถ้าเอ่ยชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ “หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์”

ล่าสุดเธอได้เปิดใจเล่าเรื่องชีวิตกับวันบันเทิง ว่า เป็นหนี้นอกระบบ หนี้จากคนสนิทที่ไว้ใจและช่วยอีกร่วมล้าน และหนี้ที่ตั้งใจว่าจะเป็นหนี้อีกประมาณ 3 ล้าน

ทั้งยังบอกอีกว่า ตนนั้นใช้ชีวิตด้วยความประมาท ต้องโทษตัวเอง ใส่รองเท้าคู่ละสองแสน ใช้เงินแบบไม่มีสติ ไม่รู้จักคำว่าลำบากคืออะไร ก่อนจะเล่าอีกว่า ที่มาเล่นละคร ก็ไม่ได้เล่นด้วยความยากลำบาก

แต่คุณพ่อเคยเตือนเสมอว่า คนเราไม่มีอะไรยั่งยืนนะลูก เกิดแล้วต้องดับ ดับแล้วต้องเกิด พร้อมเผยสาเหตุที่ชีวิตต้องมาลำบากว่า คือความประมาทในการใช้เงิน และในความโชคไม่ดี ที่ลงทุนอะไรก็โดนโกง

ซ้ำยังตัดพ้ออีกว่า สู้ไม่ไหวแล้ว และถ้าจะไป ก็คือห่วงอยู่อย่างเดียว ชีวิตเป็นของเธอ และเธอเลือกเอง ไม่โทษใคร พร้อมขอโอกาส สำหรับคนที่เห็นคุณค่าของเธอ เพราะฉะนั้นเธอต้องการแค่งานที่จะกลับมาทำงาน กลับไปเล่นละคร สร้างความสุข
แหล่งที่มา : tnnthailand
เรียบเรียงโดย : daidee.com









