อดีตนางแบบดัง “แชม เปญเอ็กซ์” ไร้ทายาท เตรียมยกที่ดินให้คนยากจน

อดีตนางแบบดัง “แชม เปญเอ็กซ์” ไร้ทายาท เตรียมยกที่ดินให้คนยากจน อดีตนางแบบชื่อดัง แชมเปญ เอ็กซ์ ตอนนั้นบอกเลยว่าเธอฮอตมากๆ ปัจจุบันเธอได้ผันตัวมาเป็นชาวสวน

เจ้าตัว กลับมาใช้ชีวิตสุดเรียบง่ายกับสามีนักบินมหาเศรษฐี ซึ่งเจ้าตัวมีที่ดินทั้งหมด 200 ไร่ โดยก่อนหน้านี้ แชมเปญ ได้เปิดใจถึงชีวิตที่กลายเป็นชาวสวน

เจ้าตัวเผยว่า เริ่มแรกคุณแม่ของสามีเขายกที่ดินให้ ตอนเขายกที่ดินให้ก็ตกใจนะทั้งหมด 120 ไร่ แล้วพี่เป็นนางแบบมาอยู่ป่า ตอนแรกก็ไม่ได้ใส่ใจ แฟนพี่ก็มาคิดว่างั้นจะเอามาทำอะไรดี แล้วมานั่งคิดว่า ผู้ใหญ่เขาขกมรดกให้เผื่อวันใดวันหนึ่งไม่มีที่ไปอย่างน้อยก็มีที่ทำกิน

ซึ่งตอนนี้มีที่ดิน ทำสวนก็เลยกลายเป็น 200 ไร่ พร้อมเผยว่าตน อยู่แบบพอเพียง ส่วนถ้ามีงานในเมืองพี่ก็ทำ แต่ถ้ากลับมาอยู่แบบเดิมไม่น่าเป็นไปได้ แต่ถ้ามาทำงานแล้วก็กลับไปที่ของเราได้  ส่วนที่ดิน 200 ไร่ ถ้าทำไม่ไหวจริงๆก็อาจจะแบ่งคนจนขยัน ที่ไม่มีที่ทำกินเพราะเราตๅยไปก็เอาไปไม่ได้

 

แหล่งที่มา : jomtub

เรียบเรียงโดย : daidee.com

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า