แม่แ ตงโมจนมุม ยอมพูดแล้ว เงิน 300,000 ใครได้ไป

แม่แ ตงโมจนมุม ยอมพูดแล้ว เงิน 300,000 ใครได้ไป

พลตำรวจโทกรชัย คล้ายคลึง เปิดเผยภายหลังเข้าสอบปากคำนางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่แ ตงโมว่า

ทางคุณแม่ก็เล่าเห ตุการณ์ให้ฟังในการติดต่อกับบังแจ็ คตั้งแต่แรก

ส่วนความจำเป็นที่ต้องส่งโทรศัพท์ให้บังแจ็คนั้นก็เป็นเพราะอยากจะรู้ความจริง ซึ่งขอเปิดเผยเท่านี้เพราะอยู่ในสำนวน โดยภายในอาทิตย์นี้ทางบังแจ็คจะส่งโทรศัพท์กลับคืนมา ซึ่งบังแจ็คต้องส่งกลับมาเพราะเป็นทรัพย์สินของทางคุณแม่

ทั้งนี้ ข้อมูลที่อยู่ในโทรศัพท์ว่าจะอยู่ครบหรือถูกเปลี่ยนแปลงหรือไม่นั้น ก็ต้องบอกว่าขอดูตัวเครื่องก่อน เพราะตนก็ไม่มั่นใจในตัวของผู้นำไปเหมือนกัน

ซึ่งถ้าบังแจ็คอยากจะเป็นฮี่โร่ก็ต้องส่งโทรศัพท์กลับมา ส่วนจะมีการซื้อขายโทรศัพท์หรือไม่นั้น ตนไม่ทราบในเรื่องนี้ แต่ถ้ามีการซื้อขายก็ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องคดี

 

พลตำรวจโทกรชัย กล่าวว่า สำหรับทั้ง 30 ประเด็นที่ได้สอบปากคำคุณแม่แต งโมนั้น ทางคุณแม่ก็ได้ตอบเคลียร์ชัดเจนในทุกประเด็น

ขณะที่ คุณแม่แ ตงโม กล่าวว่า มีนักข่าวคนนึงแนะนำให้รับโทรศัพท์บังแจ๊ค ตนเลยคุยกับบังแจ๊ค ซึ่งบังแจ๊คได้อ้างว่ารู้ข้อมูลเกี่ยวกับคนบนเรือ แม่เลยมีการส่งโทรศัพท์ไปให้บังแจ๊ค เพราะอยากรู้ว่าลูกจากไปเพราะอะไรเลยรีบส่งโทรศัพท์ให้บังแจ๊คไปกู้ข้อมูล

ส่วนกรณีเงิน 300,000 มีการโอนให้พย านคนหนึ่งเพื่อให้พูดข้อมูล แต่ไม่ขอเปิดเผยว่าเป็นใครและเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ แม่ได้มอบโทรศัพท์ส่วนตัวให้ตร.ไซเบอร์ตรวจสอบ

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า