รายได้สารวัตรหมี เจ้าบ่าวป้ายแดงแพนเค้ก

รายได้สารวัตรหมี เจ้าบ่าวป้ายแดงแพนเค้ก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ควงแขนเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่นในวันนี้ 10 มิ.ย.65 สำหรับคู่รักเรื่องราวดีๆ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ สารวัตรหมี หรือ พ.ต.ท ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หลังคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปี โดยทั้งคู่สวมชุดบ่าวสาว สวยหล่อละมุนละไมเข้าพิธีมงคลสมรสกันแบบภายในครอบครัว

มีเพื่อนพ้องคนสนิททั้งในและนอกวงการเข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมาก ซึ่งในฐานะ เจ้าบ่าวของแพนเค้ก

เ ชื่อแน่ว่า ใครหลายๆคนคงอยากทำความรู้จัก สารวัตรหมี คนนี้กันให้มากขึ้นว่าเขาเป็นใครมาจากไหน

ทางเราเลยขออาสาพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ เจ้าบ่าว สุดหล่อของแพนเค้กกันค่ะ

พร้อมทิ้งท้ายด้วยการเผยรายได้ข้าราชการระดับนี้ ต้องมีเงินสักเท่าไร ไปดูกัน

สำหรับ สารวัตรหมี ชื่อจริงคือ พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ อายุ 45 ปี

เป็นลูกชายคนเดียวของ พ.ต.อ. ชุติปกรณ์ เปรมานนท อดีตผู้กำกับตรวจคนเข้าเมือง และเป็นเหลนของ พ.ต.อ. พิเศษ พระย าถกลสรศิลป์

หรือ สิงโต เปรมานนท์ นักเรียนนายร้อยตำรวจภูธรรุ่นแรก ขณะที่คุณแม่คือ นงนุช เปรมานนท์ ลือกันว่า เป็นเจ้าของที่ดินใจกลางกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อซะด้วย ส ารวัตรหมี เกิดและเติบโตในประเทศไทย ศึกษาในโรงเรียนไทย จนกระทั่งขึ้นมัธยมฯ ปลาย

ช่วงอายุ 16 ปี ได้ตัดสินใจเดินทางไปเรียนต่อในต่างประเทศที่สหรัฐอเมริกาคนเดียว ก่อนเดินทางกลับมาทำงานที่ประเทศไทย ในสายงานบันเทิง โดยทำงานที่ค่ายแกรมมี่เป็นโปรดิวเซอร์รายการต่างๆ ต่อมาได้ตัดสินใจไปทำงานกับค่ายบีอีซีเทโร ซึ่งเป็นผู้จัดงานคอนเสิร์ตใหญ่ๆ และด้วยความที่บ้านทำงานราชการมากันมาอย่างยาวนาน

สารวัตรหมี จึงได้ตัดสินใจเบนเข็มชีวิตการทำงานจากสายบันเทิงมาสู่สายข้าราชการอย่างอาชีพตำรวจ ซึ่งเขาก็สามารถทำได้สำเร็จ เริ่มต้นด้วยยศชั้นประทวนคือ ส.ต.ต.จากนั้นได้นำวุฒิปริญญาตรี ไปเข้าอบรมสัญญาบัตรนายตำรวจ จนติดยศ ร.ต.ต. ตำแหน่งรองสา รวัตรกองส ารนิเทศ

ซึ่งหากเทียบเงินเดือนกับยศ พันตำรวจโท ของ สารวัตรหมี จะอยู่ราว ๆ ที่ 16,190-54,820 บาท ผู้ที่มียศร้อยตำรวจตรีขึ้นไป ได้แก่ ร้อยตํารวจเอก ร้อยตํารวจโท และร้อยตํารวจตรี ได้รับเงินเดือนในระดับ ส.1 อัตราเริ่มต้น 6,470 – 38,750 บาท

พันตํารวจตรี ให้ได้รับเงินเดือนระดับ ส.2 13,160-38,750 บาท พันตํารวจโท ให้ได้รับเงินเดือนระดับ ส.3 16,190-54,820 บาท พันตํารวจเอก ให้ได้รับเงินเดือนระดับ ส.4 19,860-58,390 บาท พันตํารวจเอก พิเศษ ให้ได้รับเงินเดือนระดับ ส.5 24,400-69,040 บาท

สำหรับเส้นทางความรักของทั้งคู่ สา รวัตรหมี ได้พบรักกับ แพนเค้ก เขมนิจ จากการออกไปบำเพ็ญประโยชน์ และมักจะได้เจอเรื่อยๆ ตามงานจิตอาสาต่างๆ จนไดคบหาดูใจกันมายาวนาน และตกลงใจจะใช้ชีวิตร่วมกันในที่สุด

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า