รวมเลขเ ด็ดพุ่มพวง ดวงจันทร์ ขายดีเกลี้ยงแผง

รวมเลขเ ด็ดพุ่มพวง ดวงจันทร์ ขายดีเกลี้ยงแผง

บรรย ากาศก่อนวันหว ยออก งวดประจำวันที่ 16 มิ.ย. 2565 ที่ตลาดภาษีซุง ในตัวเมืองชัยนาท มีคอห วยออกมาหาซื้อ สลากกินแบ่งรัฐบาล เลขที่ตนเองชื่นชอบอย่างต่อเนื่อง

นางวันดี ขาวสนิท แม่ค้าสลากฯ เปิดเผยว่า ในพื้นที่มีกระแสเลขเด่นเลขดัง มาแ รงคือเลขที่เกี่ยวกับแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจัทร์ ราชินีลูกทุ่งของประเทศไทย ขายดิ บขายดีจนเกลี้ยงแผง

เลขทั้งหมดที่ขายดีมีดังนี้

เลข 13,30,31,61,04 เป็นเลขมาจาก วันที่ 13 มิถุนายน ปี 2565 ที่ครบรอบ 30 ปีในการจากไปของราชินีลูกทุ่ง

ขณะที่หากทุกวันนี้แม่ผึ้ง พุ่มพวง ยังคงมีชีวิตอยู่นั่นจะอายุราว 61 ปี เนื่องจากเกิดวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2504 นั่นเอง

ส่วนเลข 64,46 เป็นเลขของลูกชายอย่าง น้องเพชร พุ่มพวง ที่เคยล้ วงไ หเลขเ ด็ดจากหุ่นแม่ผึ้งถูกตรงมาแล้ว ในรอบนี้เลขที่ได้คือ 64

เลข 496,93,69,96 มาจากเลขหางประทั ด พิธีสักการะ “พุ่มพวง ดวงจันทร์”

ส่วนเลข 685 มาจากเลขเซียมซี “นายไกรสร แสงอนันต์” สามีของแม่ผึ้ง ได้นำทีมอดีตนักร้อง นักดนตรี และหางเครื่องของวงดนตรีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ นำดอกกุหลาบสีแดง มากราบไหว้ขอพ

ปิดท้ายที่เลข จาก ตรี ชัยณรงค์ และ เปา เปาวลี นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่เสี่ ยงเซียมซี ได้เลขตรงกัน เป็นเลข 60 และ 06 ทำให้เลขชุดนี้ ขายดิ บขายดี มีคนมาถามหาตลอดทั้งวัน จนราคาพุ่ งเป็นเท่าตัว

ส่วนการขายสลากฯ ตอนนี้ ลำบา กมาก เพราะมีส่วนแบ่งการตลาดไปที่ สลากออนไลน์ ตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ถ้าสลากเหลือค้างแผงก็ต้องก้มหน้ายอมรับความจริง เพราะตนแก่แล้วจะไปหาอาชีพอื่นก็คงลำบาก

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า