ตำนานจดหมายแฟนคลับล้านฉบับ โดนขู่ตามต บถึงบ้าน

“กวาง กมลชนก” เปิดตำนานปัง แฟนคลับส่งจดหมายเป็นล้านฉบับ โดนขู่ตามต บถึงบ้าน

ความปังเป็นเห ตุทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ อย่าง กวาง-กมลชนก เขมะโยธิน อดีตนางเอกละครชื่อดังซึ่งมีผลงานสร้างชื่อจากบทบาทอังศุมาลินในคู่กรร ม ทุกวันนี้ยังไม่มีใครลบสถิติ เรตติ้งละครตอนจบได้

ล่าสุดออกมาเปิดใจกับ หนูแหม่ม สุริวิภา ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม เม้าท์มอยเรื่องฮอตในอดีต ที่ดังสุดๆ จนเคยถูกพระ แม่ชี ตามบุกถึงบ้าน ซ้ำร้ ายปัจจุบันมารับบทร้ ายก็ถูกคนเก ลีย ดจนโดนขู่ตามตบถึงบ้าน พร้อมอัปเดตอาการล่าสุดหลังป่ว ยเป็นเนื้ อ งอกในม ดลู ก

ครั้งหนึ่งเคยดังถึงขั้นมีคนตามถึงบ้าน?

“สมัยนั้นฮอตมากค่ะ “อังศุมาลิน” ในละคร “คู่กร รม” มีจดหมายมาถึงเราหลายฉบับเป็น 1,000,000 เลยก็ว่าได้ พอเราเริ่มดังก็มีคนเริ่มไปเฝ้าที่หน้าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นพระ แม่ชี ทอ ม ผู้หญิง ผู้ชาย เ ด็ก คืออยากดูกวาง กมลชนก พากันที 10-20 คนอยู่หน้าประตูบ้าน

แล้วเราก็ต้องคอยระวั งวิ่งหนีเข้าบ้าน และแม่บางทีก็ใจดียอมให้พระเข้าบ้าน มานั่งคุยกันคุยไปคุยมาอาตมาขอบิณฑบาตอยากได้เครื่องเสียงตัวนั้นได้ไหม จนพักหลังมาแม่ก็เชิญพระฉันเพลก่อน แล้วเดี๋ยวแม่ขับรถไปส่งที่วัด เปรียบเสมือนอัญเชิญท่านออกจากบ้าน หรือพระที่มาดีๆ เค้าก็เ อาเงินสดมาให้เราเพื่อให้กวางไปโชว์ตัวตามต่างจังหวัด คือวางมัดจำไว้ก่อนเลยก ลัวเราไม่ไป พอมาโชว์ที่หนึ่งเสร็จอีกงานนึงก็มารอรับเล่าต่อเลยมันจะเป็นแบบนี้ตลอด”

“อังศุมาลิน” กับ “กวาง กมลชนก” เหมือนกันยังไง?

“น่าจะเป็นคนไม่ยอมคน มีศักดิ์ศรี แล้วก็จบธรรมศาสตร์เหมือนกันเลย แล้วก็ดูเป็นผู้หญิงไทยตัวเล็กๆ อังสุมารินก็เป็นลูกทหาร ส่วนเราก็เป็นลูกตำรวจ และในครอบครัวก็จะมีแต่แม่กับเราไม่มีพ่อ ดูอ่อนหวานอ่อนโยนแต่ข้างในดูเป็นผู้หญิงแกร่ง”

บ่วงใบบุญเป็นละครเรื่องแรกที่รับบทร้ าย?

“ใช่ค่ะ เป็นละครเรื่องแรกและร้า ยอยู่ข้างในด้วย ตื่นลึ กต่อหน้าทำยิ้มดีแต่ในใจคือโกร ธมากแววตาออกเลย เค้าเรียกว่าตอแห ลเงียบเงียบ ซึ่งคอมเม้นต์มีคนเขียนด่ าเราเยอะว่าตอแ หลน่าหมั่นไ ส้อยากหยุมหัว บางคนเขียนว่าอย่ าออกจากบ้านนะ จะต บมึ ง”

ร้า ยจนถึงขั้นทำให้เราป่ว ยเลยไหม?

“บอกเลยว่าละครล่าสุดมันร้า ยจนล้ำเส้นของการเป็นตัวเราไปมาก จนเราเครี ยดมากเพราะกวางต้องบังคับตัวเองให้เชื่ อในสิ่งที่คุณนายดอกรักทำ คือผิ ดศีลทุกข้อในขณะที่ตัวจริงตรงข้ามเลยสิ้นเชิง จนบางฉากเราเล่นจนค ลื่นไ ส้เหมือนจะอาเจี ยน กลับบ้านเอ าตัวเองจากตัวละครยากมาก แต่ก็ต้องสลัดมันออกไป จนละครจบต้องไปตรวจสุขภาพปรากฏว่าเป็นเนื้ อ งอกในม ดลู ก 4 เซนติเมตร ไปดันกระเพ าะปั สส าวะ ซึ่งตอนนั้นเราก็ตัดสินใจผ่ าเอ าออกหมดเลย สาเห ตุมันเกิดจากเพราะความเค รีย  ดจากงานละคร”

จนพักหลังมาติดโซเชียลมากเพราะอยากทำให้ตัวเองผ่อนคลายและไม่อยากให้แฟนละครหายไปจากเรา ไอจี ตื๊กต็อกก็เพิ่งมาเล่นทีหลังสุดเลย และ YouTube ก็เอ าเพลงคนอื่นมาร้องจนติดลิขสิทธิ์ทำให้ต้องปิดช่องไปแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็เปิดช่องใหม่แล้วถูกต้องระวั งทุกอย่าง ถ้าใครเป็นแฟนคลับก็เข้าไปติดตามได้ใน “ กวาง กมลชนก OFFICIAL”

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า