เตือน 4 ราศี ช่วงนี้ดวงการเงินไม่เด่น มีเรื่องให้ต้องระวัง

เตือน 4 ราศี ช่วงนี้ดวงการเงินไม่เด่น มีเรื่องให้ต้องระวัง  ในเดือนกรกฎาคม เตือน 4 ราศีให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี  อาจหมุนเงินไม่ทัน ชักหน้าไม่ถึงหลังก็เป็นได้

ชาวราศีพฤษภ  ดวงการเงินชาวราศีพฤษภ การเงินดีขึ้น มั่นคงขึ้น สิ่งที่รอคอยจะมา ควรทำงานหนักต่อไป มุ่งมั่นจริงจังให้ต่อเนื่อง เงินจึงจะไม่ชะงัก

มีดวงด้านการลงทุนและเสี่ยงดวงเด่นในช่วงนี้ แต่ก็ควรระมัดระวังการหมุนเงินให้ดี มิฉะนั้นอาจจะชักหน้าไม่ถึงหลัง

 ชาวราศีมิถุน ดวงการเงินชาวราศีมิถุน การเงินแนวโน้มดีขึ้น สำเร็จตามเป้าหมาย แต่ก็ควรประเมินทบทวนระบบการเงิน อาจมีบางจุดล้าหลังรองรับปัญหาปัจจุบันไม่ดีเท่าที่ควร

กระแสเงินคล่องขึ้น ยังต้องระวังรอบคอบก่อนจ่าย เปย์ตัวเองได้ แต่ยังไม่ควรฟุ่มเฟือย ต้องมีสติและรอบคอบให้มาก อาจจะเสียเงินเพราะใจเร็วด่วนได้

ชาวราศีพิจิก ดวงการเงินชาวราศีพิจิก มีรายได้เข้า แต่อาจเกิดรายจ่ายไม่คาดคิด เงินมาล่าช้า แผนคลาดเคลื่อนกะทันหัน การเก็บเงินสำรองช่วยให้ปลอดภัย

ชาวราศีมีน  ดวงการเงินชาวราศีมีน การเงินดี มีเงินพอใช้ การมีพลังคิดบวก การคิดภาพสิ่งที่ปรารถนาชักนำการเปลี่ยนแปลงไปสู่ความสำเร็จ

 

แหล่งที่มา : thairath

เรียบเรียงโดย : daidee.com

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า