เลิกกันแล้ว พร้อมเล่าสาเ หตุ

เลิกกันแล้ว พร้อมเล่าสาเ หตุ

ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ชาวเน็ตจับตาความสัมพันธ์ และทุก ๆ โพสต์ที่ได้มีการเคลื่อนไหว สำหรับคู่ของ นางเอกสาวหน้าคม ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล กับแร็ปเปอร์หนุ่ม โต้ง Twopee ที่เจอข่าวลือว่ารักครั้งนี้ส่อแววเลิกหรือไม่ เพราะทั้งคู่ไม่ได้โพสต์หากัน หรือมีโมเมนต์ต่าง ๆ ให้แฟนคลับได้เห็นด้วยกันมาสักพักใหญ่แล้ว

รวมถึงที่ สาวปราง อันฟอลโลว์ หนุ่มโต้ง ก่อนที่จะกลับมาฟอลโลว์อีกครั้ง ทั้งนี้ ยังไม่ได้การออกมาปฏิเสธข่าวลือแต่อย่างใด

ล่าสุด (17 ส.ค.) ช่องยูทูบ วันบันเทิง oneบันเทิง ได้โพสต์คลิปที่ บอย วันบันเทิง พิธีกร-นักข่าวชื่อดัง ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ “รักกันมานาน 10 ปี จบสัมพันธ์กันเรียบร้อยแล้ว จริงหรือไม่ สองสัปดาห์เป็นข่าวใหญ่มาก ๆ เลย ถ้าดูตรงนี้โฟกัสไปที่ โต้ง ทูพี และ เลดี้ปราง ล่าสุดขอตรงไปตรงมา ขออนุญาตน้องโต้งและน้องปราง จากแหล่งข่าวที่ได้รับมา ฝั่งคุณโต้ง และคุณปราง ฟังคำตอบชัด ๆ ว่า ทั้งคู่จบความรักที่ผูกกันมาตลอด 10 ปี เป็นที่เรียบร้อย

ถามว่าจบเมื่อไหร่ ก็น่าจะตั้งแต่มิถุนายน ที่ผ่านมา ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่นิวยอร์ก หลังจากนั้น 6 เดือนผ่านมา ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน ซึ่งเวลาที่ดารา หรือคู่รัก รักกันมานาน ๆ ก็จะมีคำถามว่าใครคือมือที่สาม ใครเป็นคนบอกเลิก และใครที่เป็นมีปัญหา

กรณีโต้งปราง คู่นี้ใช้คำว่าทบทวนความสัมพันธ์ จุดยืน ตกลงและหันหลังให้กัน ยังรัก ยังผูกพัน และจบลงด้วยดี แม้ว่าฝ่ายชายอยากจะยื้อฝ่ายหญิง

แต่หลายสาเห ตุ หลายเ หตุผลก็ยอมจบความสัมพันธ์ เพราะว่าล่าสุดฝ่ายชายโพสต์ข้อความผ่านโซเชียล เป็นภาษาอังกฤษ ถามว่าทำไมต้องภาษาอังกฤษ เพราะตลอด 10 ปีที่ผ่านมาทั้งคู่สื่อส ารกันด้วยภาษาอังกฤษมาตลอด ใครที่อ่านข้อความภาษาอังกฤษที่คุณโต้งโพสต์ข้อความ นี่คือการเดินทางวันอวสานในหน้าสุดท้ายของความรักของทั้งคู่แล้ว คุณโต้งน่ารักมากกับข้อความนั้น เป็นการบอกลาที่แน่นอนว่าเจ็ บปวด แต่งดงาม

ส่วนผู้หญิงก็ต้องยอมรับว่าตลอด 2-3 เดือนที่ผ่านมา ความเจ็ บปว ดของเลดี้ปราง แสดงออกจากการใช้ชีวิตและหลาย ๆ อย่าง เธอเองก็อดทน อดกลั้น และไม่ง่ายที่ผู้หญิงคนนึงจะเดินไปบอกกับผู้ชายที่ตัวเองรัก ชีวิตของเราต้องเดินมาถึงจุดที่เปลี่ยนแปลง หลังจากที่ฝ่ายชายขอแต่งงาน ชีวิตของผู้หญิงคนนึงไม่ได้มองแค่ผู้ชายที่รัก กำลังมองหัวหน้าครอบครัว การสร้างครอบครัว เพราะรู้ดีว่าการที่พ่อแม่แยกทางมันเจ็ บปว ด มันรู้สึกอย่างไร ถ้าปรางจะมีชีวิตครอบครัว ปรางก็ต้องสร้างให้สมบูรณ์ไม่เป็นแบบตัวเอง

แหล่งของพี่บอยเล่าละเอียดว่า ชีวิตนั้นต่างกัน ชีวิตฝ่ายชายเป็นแบบนักร้อง ไลฟ์สไตล์การทำงานพระอาทิตย์ตก แต่เลดี้ปรางตื่นตี 5-6 โมง ไปถ่ายละคร เส้นทางชีวิตจึงสวนทางกัน ต้องมีใครสักคนที่เสียสละ แต่ความเสียสละมันคงไม่ได้ตลอด ถ้าต่างฝ่ายมีงานรัดตัว ถ้าอยู่ในจุดสูงสุดชีวิต โอกาสเจอกันน้อยลง การเป็นครอบครัวจะลงตัวได้อย่างไร ฟันธงเลยชัด ๆ หลังจากที่เช็คข่าวจากทั้งสองฝั่ง นี่คือการจบความรักที่เจ็ บป วดของทั้งคู่ ไม่ได้มีใครบอกเลิกใคร ไม่ได้ทำร้ ายใคร แต่ต่างฝ่ายตกลงกัน ไม่ได้มีอะไรบา ดหม างกัน จบด้วยดี

ฝ่ายหญิงเดินทางมาจุดที่หมดความอดทนกับบางเรื่อง และประโยคบางประโยคอาจจะทำให้ร้ ายหัวใจฝ่ายหญิง เป็นช่วงเวลาที่เจ็ บปว ดของทั้งคู่ แผ ลสดจริง ๆ พี่บอยเช็คชัวร์แล้วว่าการออกมาพูดวันนี้จะไม่เป็นหมา ไม่ใช่แค่ถอยคนละก้าว ต่างฝ่ายต่างยุติบทบาทคนรัก ไม่มีมือที่สาม ความสัมพันธ์ที่จบลงเพราะต่างฝ่ายคิดว่าถึงจุดที่ไปต่อไม่ได้”

ขอบคุณ : วันบันเทิง oneบันเทิง

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า