เพชรา เปิ ดใจ เล่าถึงวันเจอกันครั้งสุดท้าย

เพชรา เปิ ดใจ เล่าถึงวันเจอกันครั้งสุดท้าย

เปิดใจ ‘เพชรา’ นางเอกคู่ขวัญ ช็ อกข่าว ‘สมบัติ’ จากไป เล่าถึงวันเจอกันครั้งสุดท้าย พูดคุยเรื่องสมัยก่อนเคยเล่นห นังด้วยกันมาถึง 90 กว่าเรื่อง ขาดอีก 3-4 เรื่องก็ครบร้อย

ข่าวเศร้ าวงการบันเทิง เมื่อสูญเ สียพระเอกตลอดกาล แอ๊ด สมบัติ เมทะนี ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ภาพยนตร์และละครโทรทัศน์) ประจำปี 2559 ท่ามกลางแฟนๆ จำนวนมาก และเหล่าคนบันเทิงร่วมไว้อาลัย

ล่าสุดวันที่ 18 ส.ค.65 ข่าวสดออนไลน์ เปิดใจ เพชรา เชาวราษฎร์ อดีตนางเอกคู่ขวัญอีกคนของ‘สมบัติ’ เล่าว่า

ไม่คิดว่าพี่แอ๊ดจะไปเร็วขนาดนี้ น่าจะอายุยืนมากกว่านี้ เพราะเพิ่งไปเยี่ยมกันมาเมื่อช่วงปลายเดือนก.ค. ยังแ ข็งแ รง ยังจั บมือคุยกันสนุกสนาน

ส่วนใหญ่พูดคุยกันเรื่องสมัยก่อนที่เคยเล่นหนั งด้วยกันมาถึง 90 กว่าเรื่อง ขาดอีก 3-4 เรื่องก็ครบร้อย ได้พูดคุยกันว่าสรพงศ์ ชาตรี และเศรษฐา ศิระฉาย า ไม่น่าแซงคิวจากไปก่อนเลย และบอกด้วยว่า อีกหน่อยจะคุยกับใครได้ ไม่มีใครอยู่ร่วมรุ่นกันอีกแล้ว

“ถือว่ายังดีที่ได้เจอกันเป็นครั้งสุดท้าย เวลาคุยกันก็ไม่มีอะไรเป็นลางบอกเห ตุ เพราะคุยกันสนุกสนานมาก ตอนนี้รุ่นเดียวกันที่เหลืออยู่ก็มีแต่ผู้หญิงเท่านั้นอย่างเช่น พิศมัย วิไลศักดิ์ และอมรา อัศวนนท์” เพชรรากล่าวว่า จะเดินทางไปฟังสวดวันที่ 19 ส.ค. เพราะวันพระราชทานน้ำหลวงอาบศ พยังเตรียมตัวไม่ทัน

เพชราบอกอีกว่า ในช่วงที่เล่นหนั งด้วยกันนั้นพี่แอ๊ดเป็นคนที่ชอบแกล้งตนประจำ อย่างเช่น แกล้งผลักให้ตกน้ำ ทั้งที่รู้ว่าตนว่ายน้ำไม่เป็น หรือพอช่วงเล่นบทเศ ร้าๆ ก็จะมาทำหน้าทะเล้นใส่ ถือเป็นพระเอกที่มีประวัติดี

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า