ถูกมา 5 งวดติด ชาวบ้านพากันส่องเลขนำโชคงวดใหม่

ถูกมา 5 งวดติด ชาวบ้านพากันส่องเลขนำโชคงวดใหม่

เมื่อวันที่ 18 ก.ย.65 ที่วัดทรงเสวย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท นายเกียรติขจร แตงโสภา อายุ 23 ปี หนุ่มชัยนาท ที่โด่งดังมาจากการตัดผมแต่งองค์ทรงเครื่องจนเหมือน ‘ขุนช้าง’ ตัวละครในวรรณคดีไทย และเป็นคนดวงเฮงถูกรางวัลรับเงินก้อน จนซื้อสร้อยทองเส้นโตมาสวมใส่

เมื่องวดวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา เดินทางมาแก้บน ‘ไ อ้ส้มฉุน’ สิ่งศักดิ์สิทธิ์แลนด์มาร์กการขอหวยชื่อดังของจังหวัด

ซึ่งในงวดนี้พ่อขุนช้างเมืองชัยนาท ก็ยังปังไม่เลิก เพราะถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว สลากกินแบ่งรัฐบาลจำนวน 9 ใบ รับเหนาะๆ เกือบ 2 หมื่นบาท ซึ่งเลข 75 นั้นมาจาก เลขหางประทั ดที่พ่อขุนช้างเป็นคนจุดเมื่อตอนแก้บนงวดที่แล้ว ซึ่งเลข 75 ก็ออกมาตรงๆ จนชาวบ้านต่างก็ถูกรางวัลกันแทบยกหมู่บ้าน จึงมาร่วมเป็นสักขีพยานแก้บนในครั้งนี้

ภายหลังจากแก้บนเสร็จ ก็ไม่พลาดที่จะส่องเลขหางประทั ด ที่พ่อขุนช้างจุดถวายไ อ้ส้มฉุน 1 แสนนัด ซึ่งเลขหางประทั ดที่ปรากฏหลังสิ้นเสียงประทั ดก็คือเลข 00 และ 414 ทำให้บรรดาคอหว ยต่างหยิบโทรศัพท์มาถ่ายส่งต่อให้เพื่อนๆ ญาติๆ เป็นที่คึกคัก

นายเกียรติขจร แตงโสภา หรือพ่อขุนช้าง กล่าวว่า งวดนี้เป็นงวดที่ 5 ติดต่อกันแล้ว ที่ได้โชคจากการขอไ อ้ส้มฉุน จึงนำเงินที่ได้มาไปซื้อสร้อยคอทองคำมาเพิ่มอีก 2 บาท ทำให้รวมตอนนี้มีทองแล้ว 7 บาท โดยตนมีเป้ าหมายที่จะสะสมให้ครบ 10 บาท พร้อมประกาศหาแม่วันทองให้มาเป็นคู่ครอง โดยพร้อมที่จะให้ทอง 10 บาท ยกให้เป็นสินสอ ด สำหรับขอสาวมาเป็นคู่ชีวิต

ที่มา มติชนออนไลน์

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า