ตั๊ก มยุราเ ปิดเห ตุผลทำไมไม่ยอมเปิดหน้าม้า

ตั๊ก มยุราเ ปิดเห ตุผลทำไมไม่ยอมเปิดหน้าม้า

นักแสดงและพิธีกรดัง “ตั๊ก มยุรา” เผยหมดเปลือก นางเอกสมัยก่อนห้ ามมีแฟน-เห ตุผลไม่ยอมเปิดหน้าม้า 

จัดเป็นอีกหนึ่งตำนานดาวค้างฟ้า ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะกับผมหน้าม้าสุดเก๋ ทำหลายคนสงสัย ทำไมต้องทรงนี้ตลอด เพราะโหงวเฮ้งหรือเปล่า

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผ ยเ หตุผลและเปิดผมโชว์ให้เห็นหน้าผากชัดๆ กลางรายการโต๊ะหนูแหม่ม พร้อมเผยความลั บนางเอกสมัยก่อนห้ ามมีแฟน และต้องทำยังไงเมื่อมีความรัก

ตั๊ก เผยว่า “เรื่องตำนานดาวค้างฟ้าต้องสวยก่อนถึงออกจากบ้าน เพราะ มี๊ พิศมัย เคยบอกเอ าไว้ว่า เวลาออกจากบ้านห้ มทาลิปสติกสีน้ำตาลตุ่นๆ และต้องแต่งตัว หน้าต้องมีแป้ง หน้าต้องใส ซึ่งเราก็จำมาตลอด และก็คิดว่ามันใช่ ซึ่งเค้าไม่ได้สอนเราแค่คนเดียว เรื่องนี้มีคนพูดหลายคนทั้งอาโย อาอี๊ด อย่างรองเท้ าแตะคีบห้ ามใส่ หรือจะใส่เราก็ต้องสวย และต้องมีส้นนิดหนึ่ง มีเพชรวิบวับ เรียกว่าถ้าไม่สวยจะไม่มีใครเห็นเราเลย แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือหวี เรื่องผมหน้าม้าต้องพกหวีตลอด เราเป็นคนไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เพราะเราเป็นคนทำผมทรงอื่นไม่ได้ เราก็จะต้องดูแลผมให้ตรงผมให้เงา คอยดูแลไม่ให้หน้าม้าแต ก ซึ่งเราก็จะพกหวีตลอดไม่ให้ขาดเลย

จริงๆ ตั๊กเราเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 16 ปี สมัยก่อนต้องมีกางเกงเสริมสะโพก เพราะตอนนั้นยังไม่ค่อยมีก้ น และนางเอกสมัยนั้นต้องเรียบร้อยและน่ารัก นางเอกต้องกินน้ำส้ม และมีแฟนไม่ได้ ถ้ามีแฟนต้องแอบอยู่ในรถ แต่นางเอกสมัยนี้เค้าจะมีความมั่นใจ ทำงานเสร็จแล้วเดี๋ยวไปปาร์ตี้กินไ วน์กันตามยุค”

“ผลงานแจ้งเกิด เรียกได้ทุกเรื่องของคุณดอกเด่นที่ปั้นพี่มา จำได้ว่าดังทุกเรื่อง และหลังจากนั้นก็มีแผ่วลง จนมาดังจริงๆ ก็คือละคร แต่บอกเลยว่าเล่นกับน้าดินคือดังทุกเรื่อง ซึ่งตอนนั้นเราดังมากจนมีคนเลียนแบบ อย่างหนูแหม่มก็ไปซื้อผมหน้าม้ามาเพื่อที่จะให้เหมือนพี่ตั๊ก

เห ตุผลไม่เปิดหน้าม้าก็เคยมีคนขอให้เราเปิดหน้ามาบ้าง แต่พอเปิดแล้วมันไม่รอด ซึ่งเค้าก็คงบอกแต่ไม่พูดดังเท่าไหร่ แล้วเราก็รู้สึกเองด้วยว่ามันไม่รอด แต่มันก็มีเกี่ยวกับโหงวเฮ้งอะไร (เปิดหน้าม้าให้ดูกลางรายการสด) เห็นไหมล่ะว่ามันไม่สวย สวยตรงไหนล่ะ

 

บทบาทใหม่การเป็นคุณยาย พี่ก็เห่อหลานนะ แต่คุณหนุ่ยจะเห่อมากกว่า ซึ่งหน้าที่หลักในการดูแลหลานก็จะเป็นน้ำตาล ส่วนเราจะส่งเงินให้เป็นหลัก ตอนนี้ใกล้จะเข้าโรงเรียนแล้ว ก็ต้องเตรียมเงินค่าเทอม อยากให้เขาเรียนอินเตอร์

ซึ่งรู้สึกว่าถ้าย้อนกลับไปได้จะไม่เลี้ยงหลานแบบนี้ เพราะเราดุเกินไป และเอ าตัวเองเข้าไปใส่ ซึ่งตอนแรกก็ไม่รู้ตัวได้คุณหนุ่ยเป็นคนบอก

ส่วนน้ำตาลเค้าก็จะเลี้ยงลูกแบบปล่อย จะไม่ว่าจะไม่ดุลูก เหมือนเค้าจะเ อาสิ่งที่เค้าเจอมาเป็นแบบอย่างในการเลี้ยงลูก บอกเลยว่าขัดใจเรามาก แต่ก็ต้องทำเป็นไม่เห็น เพราะเป็นลูกของเค้า ซึ่งเราก็คอยดูแลห่างๆ พอ”

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า