ตะเคียนแม่ย่าอุทุมมาแฝงร่ างสาววัย 26 กรีดร้องร่ายรำบอกใบ้ “เลขเด็ด”

ตะเคียนแม่ย่าอุทุมมาแฝงร่ างสาววัย 26 กรีดร้องร่ายรำบอกใบ้ “เลขเด็ด”

นักเสี่ ยงโชคฮือฮา เชื่อตะเคียนแม่ย่าอุทุมมาแฝงร่ างสาว วัย 26 ปี กรีดร้องลั่นก่อนออกร่ายรำชูนิ้วบอกเลขเด็ด ด้านคนตาดีไม่พลาดส่องเลขเด็ดจากขันน้ำมนต์

วันที่ 13 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานที่ วัดใหม่โคกมะรุม ต.ม่วงเตี้ย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ชาวบ้านจำนวนมากแห่เดินทางมาขอโชคลาภจากแม่ตะเคียนที่ตั้งอยู่ภายในวัดจำนวนมาก หลายคนส่องขันน้ำมนต์ ขูดโรยแป้งหาตัวเลขจนแน่นวัด โดยมีคนตาดีมองเห็นน้ำตาเทียนในขันน้ำมนต์เป็นเลข 068 หวังนำไปเสี่ ยงด วงสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ก.ค.63

จากการสอบถาม นางช้วน ชมพืช อายุ 53 ปี เปิดเผยว่า ตนได้เดินทางมาจาก จ.สระบุรี เนื่องจากได้รับโชคลาภจากงวดที่ผ่านมา จึงนำชุดไทยจำนวน 5 ชุด เดินทางมาแก้บนพ่อปู่แม่ย่าตะเคียนและยังมีชาวบ้านผู้โชคดีนำดนตรีเครื่องมาบรรเลงถวาย และร่ายรำที่บริเวณพ่อปู่แม่ย่าต้นตะเคียนกันอย่างสนุกสนาน

โดยระหว่างที่ชาวบ้านกำลังกราบไหว้ขอโชคจากแม่ตะเคียนอยู่นั้น พบว่า นางสาวทิพษมาพร คุปพงษ์ อายุ 26 ปี ที่เดินทางมาพร้อมครอบครัวจากอำเภอบางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธย า ได้กรีดร้องเสี ยงดังลั่นวัด แบบไม่รู้ตัว ก่อนจะมีการพูดจาเป็นภาษาแปลกแปลก แล้วมีการร่ ายรำเป็นแบบภารตะอย่ างสนุกสนาน โดยชาวบ้านมีความเชื่ อว่าแม่ย่ าตะเคียนอุทุมมา ที่เป็นต้นตะเคียนขนาดใหญ่ ที่ชาวบ้านได้อัญเชิญมาอยู่ร่วมกับแม่ตะเคียนจำนวนมากที่บริเวณวัด ได้แฝงร่ างนางสาวทิพษมาพร ทำให้หญิงสาวมีอาการดังกล่าว โดยนักเสี่ ยงโชคบางคนมองว่า ขณะโดนแฝงร่ างนั้นได้มีการชูนิ้วเป็นเลข 32 ก่อนที่แม่ย่ าอุทุมมาจะออกจากร่ างไป

แหล่งข้อมูล thairath

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า