มดดำเล่าข้อมูลจากเพื่อนสนิทม้า อรนภา

มดดำเล่าข้อมูลจากเพื่อนสนิทม้า อรนภา

กลายเป็นกระแสที่โลกโซเชียลกำลังให้ความสนใจ หลังจาก ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาโพสต์ข้อความเรื่องราวเกี่ยวกับนักแสดงรุ่นใหญ่ทำร้ ายร่างกายต บหน้านักแสดงน้องใหม่กลางห้างดังที่ประเทศเกาหลี เ หตุไม่พอใจที่ไม่ไปกินปูด้วย

ซึ่งต่อมาม้า อรนภา ได้เปิดใจผ่านรายการ “ทุ บโต๊ะข่าว” ระบุว่า “ที่ทนายคนดัง เขียนมันเกินไป อย่ าใช้คำว่าต บ ตนเองไม่มีอะไรจะพูด และไม่ใช่เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่แล้ว ไม่ใช่คนดัง และมีชื่อเสียงอะไร

สำหรับเรื่องดังกล่าวตนเองคุยและปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว ไม่มีอะไร ก็พูดคุยกันธรรมดา”

ขณะที่ มดดำ คชาภา ก็ได้เผยผ่านรายการแ ฉ ว่า ได้มีพูดคุยกับเพื่อนสนิทม้า คือ “ตี๋ กระเทียม”

โดยอีกฝ่ายเผยว่า ม้าเป็นคนปากว่ามือถึง แต่คนนี้คงโ ก ร ธและคงต บจริงๆ ส่วนสาเห ตุไม่ไปกินปูด้วยหรือเปล่าอันนี้ไม่รู้ แต่ปรากฎว่า เด็กเพิ่งทำหน้ามา เ จ็บไหมล่ะ ตีหน้ามั นเจ็ บอยู่แล้ว เ ด็กก็เหวอ

ตอนแรกพี่ม้าบอกว่า ขอโ ทษนะจบ แต่ปรากฏพ่อแม่เด็กไม่ยอม ไปตีลูกเขา แล้วเด็ กบอกว่าอ้าว เขาเป็นคนจ่ายเงินไปเอง แต่ทั้งหมดทั้งมวล 29 พ.ย. จะเดินทางกลับมากัน ดูสิว่าจะพูดยังไง เพราะเป็นเรื่องใหญ่โต

ก็ยังไม่ได้รู้อะไรมากกว่านี้ ก็ยังไม่เข้าใจไป ต บ เขาทำไม ถ้าคุณนายม้าต บเพราะไม่กินปูนี่คือปัญญาอ่อน พูดตรงๆ แล้วก็ต บก็ปัญญาอ่อน ต้องดูว่านางพูดยังไง

แต่เบื้องต้นนางคุยกับเพื่อนนาง นางไม่รู้ว่าเป็นข่าว ก็ตกใจว่าเคลียร์ไปแล้ว ไม่คิดว่าเป็นข่าว แต่ ผจก.หรือพ่อแม่เ ด็กไม่ยอม เลยไปปรึกษาทนาย

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า