ฟังจากปากที่ปรึกษา หนุ่ม กรรชัย พูดก่อนไปอิตาลี 

ฟังจากปากที่ปรึกษา หนุ่ม กรรชัย พูดก่อนไปอิตาลี 

ทำเอ าแฟนคลับทั้งประเทศเขินม้วนเป็นเลขแปดและกรี๊ดสุดเสียง หลังพระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร” ออกมาเปิดเผยความในใจยอมรับแบบแมนๆว่าชอบ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” โทรไปส ารภาพรักเรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่ปรึกษาคนสำคัญอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” ได้หลุดพูดกลางรายการข่าวใส่ไข่ว่าคู่นี้ข้ามเฟรนด์โซนสิ้นสุดความเป็นเพื่อนแล้ว

แน่นอนว่าตอนนี้ชาวโซเชียลได้เชียร์ให้หนุ่ม “นาย” สมหวังในความรักครั้งนี้ด้วย เพราะฝากให้นักข่าวไปถาม “ใบเฟิร์น” ด้วยว่าชอบเขาบ้างหรือเปล่า?

ล่าสุดในรายการข่าวใส่ไข่ได้มีการต่อสายตรงโทรหา “หนุ่ม กรรชัย” ถามถึงประเด็นนี้ โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า

“ก็พอจะรู้มาสักพักนึงแล้ว เพราะคุยกันนาย ก็ต้องตามที่นายพูดไปหมดเลย (อยากรู้ว่าพี่หนุ่มให้คำปรึกษาอะไรบ้าง) พี่ก็ไม่ได้บอกว่าอะไร เขาก็มาปรึกษาว่า1234 มันเป็นยังไง พี่ก็แค่รับฟัง แค่หลักๆ อยู่ที่ตัวของนายเอง นายเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก นิสัยดีมาก

พี่ก็เ ชื่อว่าในช่วงเวลาของความเป็นเพื่อนมันก็จะมีมุมมองบางมุมที่ไม่กล้าขยับอะไรมาก ถ้าขยับไม่ดี ความเป็นเพื่อนก็จะหายไปเข้าใจมั้ย คือตัวพี่เองก็ได้รับฟังในหลายๆเรื่อง มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาที่มาปรึกษากับพี่ ซึ่งเรื่องบ้างเรื่องพี่ขออนุญาตไม่พูดแล้วกัน เพราะมันเป็นมุมมองของเค้าสองคน

พี่ก็พอจะรู้ว่านายมีความรู้สึกที่ดีๆ เพราะพี่เคยพูดกับนายก่อนที่จะไปอิตาลีว่า “นายพี่ว่าพี่อยากให้นายคบกับใบนะ” คือนายก็เหมือนเป็นลูกชายคนนึงของพี่อ่ะ กับหมูก็อายุเท่าๆพี่เนี่ยแหละ เราทำงานเล่นละครด้วยกันมาก่อน พี่ก็เห็นนายมาตั้งแต่เด็กๆ ตั้งแต่หมูท้อง หมูคลอด จนกระทั่งวันนึงนายมาออกรายการ แล้วพอพี่เห็นคู่นี้แล้วแบบว่าพี่ชื่นใจ ชุ่มฉ่ำหัวใจ แต่นายบอกว่ากับพี่แต่ผมเป็นได้แค่เพื่อน จนกระทั่งวันนึงนายเค้าก็กลับมาจากอิตาลี นายก็มาปรึกษาว่าพี่หนุ่มมองยังไง ผมมีความรู้สึกที่เปลี่ยนไปแล้ว ผมรู้สึกแปลกๆ

แต่พี่ชอบที่นายให้สัมภาษณ์ในวันนี้นะ พี่รู้สึกว่ามันเป็นการให้เกียรติผู้หญิงมากๆเลย เขาแมนมากที่พูดมาแบบนั้น เพราะอย่างน้อยตัวใบเองก็เป็นผู้หญิง การพูดแบบนี้ดีมากเลยนะ แต่อีกอันที่จะฝากไว้ก็คือคำพูดของนายในวันนี้ หลายคนจะเริ่มคาดหวังกับคำตอบของใบเฟิร์นแล้ว คือไม่อยากให้มองแบบนั้นเลยว่ากดดันอะไรหรือเปล่า เพราะพี่มั่นใจว่าก่อนที่จะมาถึงตรงนี้ มันน่าจะผ่านคงจะผ่านความคิดของเด็กทั้งสองคนมาหมดแล้ว เพราะถ้าไม่อย่างงั้นนายคงไม่พูดเหรอ

อันนี้พี่ไม่ได้ชี้ชัดนะ แต่มองว่า ให้พี่ตั้งของสังเกตุหรือประเด็นขึ้นมาว่า นายกล้าที่จะพูดแบบนี้ออกมาเป็นการให้เกียรติใบ ซึ่งสุดท้ายใบก็ต้องเป็นคนตอบ นายก็คงคิดมาแล้วว่าไม่ว่าคำตอบอะไรก็แล้วแต่ มันคงไม่เ สียความเป็นเพื่อน แล้วอีกอย่างพี่ก็อยากให้มันเป็นไปตามธรรมชาติอ่ะ อยากให้มองว่าความรักครั้งนี้ของทั้งสองคน สิ่งที่นายทำมันเป็นสิ่งที่ดีและสวยงามแล้ว ชอบก็บอกว่าชอบอ่ะ ไม่ได้กั๊กอะไร”

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า