พระเงินพระทอง วัดสว่างอารมณ์ ให้เลขเด็ดอีกแล้ว นำไปซื้อลอตเตอรี่ได้เลย

พระเงินพระทอง วัดสว่างอารมณ์ ให้เลขเด็ดอีกแล้ว นำไปซื้อลอตเตอรี่ได้เลย

เมื่อวันที่ 14 ส.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานมาจาก วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ว่าบรรดานักเสี่ย งโชคเดินทางมาหาเลขเด็ดที่วัดสว่างอารมณ์กันอย่างไม่ย่อท้อ ถึงแม้จะมีฝนตกลงมาประปรายก็ตาม เพราะที่วัดแห่งนี้เลื่องชื่อในด้านการให้โชคลาภ มีหลายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บรรดานักเสี่ย งโชคให้ความเชื่ อถือ โดยเฉพาะบนศาลาการเปรียญ สถานที่ประดิษฐาน พระเงินพระทอง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่วัดสว่างอารมณ์

ขณะที่บรรย ากาศเป็นไปอย่างคึกคัก สาธุชนและนักเสี่ย งโชคจะมากราบไหว้ขอพรกันมากเป็นพิเศษกว่าทุกที บางรายเมื่อกราบไหว้เสร็จก็จะใช้วิธีแลกพันธบัตรฉบับละ 20 บาท จากหน้าตัก พระเงินพระทอง หรือบางรายหากเข้าแถวรอไม่ไหวก็ใช้วิธีเขย่าเซียมซี นำไปเป็นเลขเด็ดหาซื้อลอตเตอรี่กัน

ทางด้าน น.ส.นันธิญา คงดารา อายุ 47 ปี เจ้าของร้านพ่อปู่ศรีสุทโธ ตลาดมั่งมีทรัพย์ ปทุมธานี นำธรรมาสน์ หรือแท่นเทศนา สำหรับพระภิกษุสามเณรนั่งแสดงธรรมในการประกอบศาสนกิจพิธีต่าง ต่าง โดยเป็นธรรมาสน์ 2 ชั้นไม้เบญจพรรณแกะลายปิดทองขนาดความสูง 1.32 เมตร กว้าง 1 เมตร พร้อมอาสนะผ้าหลุยส์และเสมาพนักพิง มาถวายพระครูยติธรรมานุยุต หรือหลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ เพื่อใช้ในกิจก รรมของวัด

น.ส.นันธิญา เปิดเผยว่า ที่นำธรรมาสน์มาถวายอาจารย์แป๊ะในวันนี้ เพราะได้บนไว้กับพระเงินพระทอง เมื่อวันที่ 15 ก.ค.63 เพราะได้โชคลาภจากการแลกธนบัตรกับพระเงินพระทอง ได้เลข 494 นำไปซื้อลอตเตอรี่ที่เลขลงท้าย 494 ตามที่ต่าง ต่าง ได้ 35 ใบ และเขย่าเซียมซี 2 ครั้งได้เลข 53 เลยไปหาซื้อลอตเตอรี่ได้มารวม 75 ใบ ปรากฏว่าถูกทั้ง 2 ตัว 3 ตัว ได้เงินกว่า 3 แสนบาท ในครั้งนั้นได้สั่งทำฆ้องยักษ์มาถวายเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา เมื่อถวายเสร็จก็ไปแลกธนบัตรกับพระเงินพระทอง ได้เลขท้ายธนบัตร 578 แล้วบนว่าหากถูกอีกจะนำธรรมาสน์มาถวาย และก็ถูกอีก 3 ตัวหน้า

อย่างไรก็ตาม จากการที่ตนเองถูกรางวัลจาก พระเงินพระทอง มา 2 ครั้งติด ทำให้เชื่อว่าครั้งนี้น่าจะถูกรางวัลอีกแน่ ครั้งนี้ได้เขย่าเซียมซีต่อหน้าองค์พระเงินพระทอง 3 ครั้ง ได้เลข 637 มา และได้บนบานศาลกล่าวไว้หากครั้งนี้ถูกอีกจะขอฝากตัวเป็นศิษย์และจะนำของที่มีค่าใหญ่กว่าที่นำมาถวายให้มาแก้บน แต่ขออุบว่าเป็นอะไร

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า