9 ลักษณะผู้หญิงมีบุญ วาสนาดีมีเงินใช้ คุณเกิดมาอาจไม่เคยรู้เ ล ย

9 ลักษณะผู้หญิงมีบุญ วาสนาดีมีเงินใช้ คุณเกิดมาอาจไม่เคยรู้เ ล ย

หลายคนคงอาจยังไม่รู้ว่า “ผุ้หญิงมีบุญมาก” นั้น เป็นอย่างไร ลองต้องมาดูกันเ ล ยคะ ซึ่งสาว หลายคน อาจจะยังไม่รู้มาก่อนเเน่

1.รอได้ คอยได้

เมื่อมีบุญแล้ว ผลแห่งบุญนั้น ก็จะแปรสภาพ ให้เป็น ความใจเย็น มีความยืดหยุ่น ตามกำลังของ บุญฤnธิ์ ไม่ใจร้อน ใจเร็ว เห็นถึงจังหวะ และ โอกาส ของชีวิต

2. อดได้ ทนได้

เมื่อมีบุญแล้ว ผลแห่งบุญนั้น ก็จะแปรสภาพให้เป็น พลังง า นเข้มแข็ง ตามกำลัง ของบุญฤnธิ์ ทำให้ มีความอดทน ที่เป็นหนึ่งเป็นเลิศ มีความคิด

ที่ไม่หวั่นไหว เห็นความสำเร็จ ทุกชนิดมาจาก ความอดทน อดทนอย่าง มีความสุข

3. สงบได้ เย็นได้

เมื่อมีบุญแล้ว ผลแห่งบุญนั้น ก็จะเป็นสภาพ ให้เป็นคนที่ สงบได้ เย็นได้ ตามกำลัง ของบุญฤnธิ์ ไม่เป็นคน ที่ร้อนรน กระวน กระวาย สับส่าย วุ่นวาย

ในสิ่งที่ ไม่เป็นส า ระ ในสิ่งกำลัง จะเกิดขึ้น แม้จะตก อยู่ในเหตุการณ์ที่เล วร้ าย ก็ทำใจได้ เหมือนไม่มี อะไรเกิดขึ้น

4. รู้ได้ ตื่นได้ และเบิกบานได้

เมื่อมีบุญแล้ว ผลแห่งบุญนั้น ก็จะแปรสภาพ ให้เป็น ความรู้ตื่นเบิกบาน ตามกำลังของ บุญฤnธิ์ เป็นผู้รู้ ต่อความ เป็นจริง ของชีวิต ไม่ปล่อยชีวิต

ให้ตกไปใน กระแสของ ความโลภ ความโกรธ ความหลง จิตใจ มีความอิสระเต็มที่ ทุกวันทุกเวลา ทุกนาที

5. ปล่อยได้ วางได้

เมื่อ มีบุญแล้ว ผลแห่งบุญนั้นก็ จะแปรสภาพให้เป็น คนที่รู้จักการวาง ตามกำลัง ของบุญฤnธิ์ ไม่เป็นคนที่ แบกทุกอย่าง ที่ขวางหน้า ยึดทุกอย่าง ที่เกิดขึ้น

6. ไม่เคยกลัว

เมื่อมีบุญแล้ว ผลแห่งบุญนั้น ก็จะแปรสภาพให้เป็น ความเข้มแข็ง กล้าหาญ ตามกำลัง ของบุญฤnธิ์ ทำให้ไม่หวั่นไหว ต่ออุปสรรคและ

ปัญหาที่จะเกิดขึ้น เพราะมีความมั่นใจ ในความเป็น ผู้บริสุทธิ์ ความเป็น ผู้มีบุญของตน เมื่อจะคิด จะทำอะไรลงไป ล้วนมีกำลังบุญ มารองรับทั้งหมดทั้งสิ้น

7. ไม่จำเป็นต้องบ่น

เมื่อมีบุญแล้ว ผลแห่งบุญนั้น ก็จะแปรสภาพให้เป็น ปัญญา ทำให้ยอมรับ ต่อความเป็นจริง ของชีวิต ทำให้รู้เห็น และ เข้าใจถึงระดับวาสนาของตน และ บุคคลอื่น ความเป็นไปของชีวิตนั้น ขึ้นตรงต่ออำนาจบุญกรรม ที่ทำไว้ บ่นไปก็

แ ค่นั้นเอง ที่ได้มา ที่มีอยู่ ที่เสีຍใจ ที่ไม่ได้ดั่งใจ ทุกสิ่ง ทุกอย่างนั้นมัน คือ “ผ ล แ ห่ ง ก ร ร ม” อันเป็น สมบัติของเราเอง

8. ไม่เป็นคนคิดมาก

เมื่อมีบุญแล้ว ผลแห่งบุญนั้น ก็จะแปรสภาพให้เป็น ความสะอาด ความสว่าง ความสงบ ตามกำลังของ บุญฤnธิ์ ทำให้เกิดพลังแห่ง ความสงบ แห่งจิตแห่งใจ ไม่ฟุ้งซ่าน รำคาญใจ ไม่คิด เป็นทุกข์ ความคิดทุกความคิด ล้วนนำมาซึ่ง ความเบิกบานกายใจ ไม่คิดเบิก ความทุกข์ มาใช้ก่อน

9. ไม่คิดทำชั่ ว

เมื่อมีบุญแล้ว ผลแห่งบุญนั้นก็ จะแปรสภาพให้เป็น ตัวควบคุม บริหารจัดการ ตามกำลังของ บุญฤnธิ์ ทำให้เกิด ความกลัว ความละอายต่อบา ป ต่อกรรมความ

ผิดน้อยใหญ่ ทั้งในที่ลับ และที่IIจ้ง เห็นถึงความเสีຍหาย หลายภพ หลายชาติ เห็นถึงผลกระทบ ต่อครอบครัว ต่อโลกต่อสังคม อย่างมากมาย มหาศาล

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า