2 ราศีช่วงนี้ด ว งชะตาดี ค้าข ายรุ่ง ร ว ย งาการดี

2 ราศีช่วงนี้ด ว งชะตาดี ค้าข ายรุ่ง ร ว ย งาการดี

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ชาวราศีธนูการงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าอย่ างมาก หากทำงานประจำก็มีโอกาสก้าวหน้าในสายงานที่ทำ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หากอย ากย้ ายงานจะได้ย้ ายไปที่ที่ดีขึ้น หรือหากอยู่ที่เดิมก็มีโอกาสไปดำรงตำแหน่งที่ดี หรือได้รับผิดชอบงานใหม่งานใหญ่ที่มีผลต่อความเจริญก้าวหน้าของคุณ

ส่วนคนทำธุรกิจจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงิ นเป็นทอง หากหวังลาภก้อนใหญ่ก็มีโอกาสจะได้ แต่จะติดเงื่อนไขเรื่ อ งเวลา คือ ต้องรอคอย จะไม่ได้มาแบบปุ๊บปั๊บทันทีทันใด

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ด วงการงานอยู่ในเกณฑ์ดีอย่ างมาก การงานมีความราบรื่นมากขึ้น และมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์อยู่ไม่ห่างจึงทำให้ประสบความสำเร็จได้แบบไม่ย ากจนเกินไป แต่ช่วงนี้ชีวิตจะวุ่นวายหน่อย เพราะต้องเดินทางชีพจรลงเท้า ต้องไปพบปะเจอผู้คน ซึ่งเหนื่อยแต่ก็ราบรื่นดี

ส่วนคนที่ทำธุรกิจการค้าถือว่ามีความโดดเด่นอย่ างมาก เพราะด วงมีโอกาสรับทรัพย์อย่ างต่อเนื่อง มีเกณฑ์ได้ผลกำไรจากธุรกิจดีมาก มีเกณฑ์หาเงิ นได้มาก เงิ นเข้ามาแบบสบาย สบาย หากทำงานประจำแล้วทำอาชีพเสริมไปด้วยจะรับทรัพย์อย่ างดียิ่ง

แหล่งข้อมูล thairath

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า