เกิด 4 วันคน ด ว งแข็ง นับจากนี้ไปจะพ้นภั ยหมดเคราะห์

เกิด 4 วันคน ด ว งแข็ง นับจากนี้ไปจะพ้นภั ยหมดเคราะห์

วันพุธ

เป็นคนที่ มีสติปัญญา หลักแหลมเฉลียวฉลาด โดยจะเก่งไปด้านใด ด้านหนึ่งถึงขั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านนั้นไปเลย เป็นคนที่ชอบหาความรู้ใหม่ๆ เสมอตลอ ดคุณเป็นคนที่แก้ปัญหาเก่งมาก ไม่ว่าปัญหาจะเล็ก หรือใหญ่ก็จัดการได้ทั้งหมดคุณเป็นคนเก่งมาก

จ นคนอื่นทำอะไรคุณไม่ได้ นอ กจากคุณทำตัวของคุณเองคุณเป็นคนเพื่อนเยอะ ไปที่ไหนก็มีแต่คนรู้จัก เพราะคุณเป็นคนใจกว้างใจดี เป็นกันเองในเรื่องหน้าที่การงาน คนเกิดวันพุธมีโอ กาสที่ จะเจริญก้าวหน้า ในสายงาน เพราะความสามารถของตัวเองล้วนๆ ไม่ได้มีใครคอ ยสนับสนุน

วันเสาร์

รักอิสระเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ ไม่จุกจิกเรื่องมาก สำหรับในเรื่องการงานคุณ อ ย ากจะทำงานแบบอิสระไม่ต้องมีใครมาบังคับซึ่งแปลกมาก เพราะหากยิ่งบังคับคนเกิดวันเสาร์ ยิ่งไม่ทำงาน เพราะเมื่อไหร่ ที่อ ย ากทำงานเดี๋ยวจะทำเองคุณเป็นคนนิสัยดี

แต่ไม่ค่อ ยไว้ใจใคร และไม่เปิดใจให้ใครง่ายๆ แต่หากได้รับความจริงใจ จากใครบางคนแล้วคุณก็จะให้ใจกับเขาคนนั้นเต็มที่เช่นกันคุณเป็นคนเก่งแต่ไม่ค่อ ยมั่นใจในตัวเอง เวลาจะทำอะไรสักอย่าง

มักมองหาตัวช่วยเสมอในเรื่องของความรักคุณเป็น คนปากไม่ตรงกับใจ ใช่ก็บอ กไม่ใช่ รักก็บอ กไม่รักคนเกิดวันเสาร์หากไม่ได้ ไปธุระสำคัญก็มักจะไม่แต่งตัว มองผ่านๆ นึกว่าคุณป้าข้างบ้าน แต่ความจริงแล้ว เป็นคนที่หน้าต าดี

วันพฤหัสบดี

คุณเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูง และเข้าใจย ากมากที่สุดในบร รดาเจ็ดวันเกิด คุณมักจะมีมุมลึ ก ลั บ ที่คนรอบข้างไม่รู้คุณเป็นคนเพื่อนเยอะ แต่กลับขี้เหงา ทั้งๆ ที่มีคนอ ยู่รอบกาย แต่ทำไมกลับรู้สึกโดดเดี่ยวก็ไม่รู้

แถมเป็นคนคิดมาก อีกต่างหากตัวตนจริงๆ กับสิ่งที่แสดงออ กนี้ คนละเรื่องภายนอ กดูเป็นคนเข้มแข็ ง ไม่คิดอะไรแต่ความจริงในใจ อ่อนไหวมากคุณเป็นคนที่ มีความสามารถสูง มักทำเรื่องย ากได้ แต่ทำเรื่องง่ายๆ ไม่ค่อ ยเป็น

วันอังคาร

เป็นคนที่ มีเสน่ห์มาก ถ้าเปรียบกับคนที่เกิดวันจันทร์แล้ว จะมี

เสน่ห์ที่ไม่เหมือนกัน เพราะคนเกิดวันจันทร์จะมีเสน่ห์ที่หน้าต าแต่คนวันอังคารหน้าต าธร รมดา พอไปวัดไปวาได้ แต่คารมนี้ชนะข า ดลอ ย เข้าตำราที่ว่า

คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรองความจริงคนเกิดวันอังคาร เป็นคนที่พูดจาสุภาพ แต่ด่ าคนได้เ จ็ บมาก ยิ่งกว่าแ ทงข้างหลังทะ ลุ ถึงต่อมหมวกไ ตคนเกิดวันอังคาร เป็นคนที่ขยันทำงานมาก ไม่ย่อท้อต่ออุปสร รค จะสู้ยิบต าจนกว่า

จะประสบความสำเร็จ

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า