7 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการจากคนรักมากที่สุด

1. เสมอต้นเสมอปลาย

ส่วนใหญ่หวานชื่นช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น ซึ่งนานไปมันก็ทำให้ผู้หญิงรู้สึกไม่มั่นคงทางความรักและสิ่งที่พวกเธอต้องการก็คือความเสมอต้นเสมอปลายของคุณนะ

2. อย่ าปากแข็ง อย่ าอาย

ผู้ชายหลายคนเลยที่ชอบอาย ปากแข็ง ไม่ชอบพูดอะไรออกมาให้ผู้หญิงรับรู้ก็เข้าใจว่าให้ดูที่การกระทำแทน แต่คุณอย่ าลืมว่าผู้หญิงก็อย ากได้ยินคำว่ารักจากปากคุณบ้าง

3. มีเวลาให้กันบ้าง
จริงอยู่ที่ผู้ชายบางคนก็นั่งเล่นเกมอยู่ข้างๆ กันนั่นแหละ ไม่ได้ออกไปเที่ยวนอกบ้าน หรือบางคนก็นอนดูบอลแต่อย่ าลืมว่าในขณะที่คุณทำกิจก ร ร มเหล่านี้ คุณก็ไม่ได้สนใจใยดีผู้หญิงเลยด้วยซ้ำฉะนั้นคุณควรจะแบ่งเวลามาให้พวกเธอบ้าง อย่ าปล่อยให้ต้องรู้สึกเหมือนคนไม่มีแฟน

4. เข้าใจในสิ่งที่เป็น

โดยเฉพาะช่วงที่พวกเธอเป็นประจำเดือน ก็อย ากให้คุณเข้าใจในอารมณ์ของพวกเธอด้วยอย่ ามองแค่ว่าเป็นนิสัยงี่เง่าของผู้หญิงเท่านั้น ซึ่งความเป็นจริงมันมีผลกระทบมาจากฮอร์โมนต่างหาก

5. ความตลก อารมณ์ขัน

เพราะมันทำให้ผู้หญิงอยู่ด้วยแล้วมีความสุขไงล่ะ เมื่อเจอเรื่องเครียดๆ มาก็ยังมีแฟนที่ช่วยบรรเทาความเครียดได้มันก็ดีถูกมั้ย ดังนั้นผู้ชายจ๋า..อย่ าสุขุมกันนักเลย รู้จักเอนเตอร์เทนฝ่ายหญิงซะบ้าง

6. มีความชัดเจน

ผู้ชายบางคนก็อายที่จะพาแฟนไปเจอเพื่อน เจอครอบครัว จนบางทีผู้หญิงรู้สึกได้ถึงความไม่ชัดเจนทางสถานะ ดังนั้นคุณควรกล้าทำอะไรที่ให้พวกเธอรู้สึกว่าชัดเจนได้แล้วนะ

7. ความโรแมนติก อ่อนโยน

ผู้ชายหลายคนเลยที่ไม่มีความโรแมนติกในตัว และก็มักจะคิดว่าผู้หญิงรับได้ที่มีความแข็งกระด้างแต่ผู้ชายก็อย่ าลืมนะว่าผู้หญิงเป็นเพศที่ค่อนข้างจะอ่อนโยน ดังนั้นพวกเธอก็ต้องการแบบนั้นบ้าง เพื่อเติมความหวานให้กันเสมอ

 

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า