เหตุผลของผู้ชาย ที่ไม่รักแต่ก็ไม่ยอมบอกเลิก

เป็นเรื่องธรรมดาของความรักที่มีรักก็ต้องมีเลิก ทุกอย่ างล้วนขึ้นอยู่กับคนสองคนทั้งนั้น แต่มันก็มีบางคู่รักที่ความรักมันหมดแล้ว จางจนเรียกว่ารักแทบไม่ได้ แต่เขากลับไม่บอกเลิกสักที ยังคงรั้งไว้ ยังคบต่อทั้งที่ไม่ได้รักเราแล้ว 

นี้คือ 5 เหตุผลของผช.ที่ไม่รักแต่ก็ไม่บอกเลิก!

1. ไม่มีความสุขช่างมัน แต่จะไม่ยอมเสี ยหน้า

ศักดิ์ศรีลูกผช.มันค้ำคอ ก็ไม่รักแล้วนั้นแหละ แต่เขาก็ไม่อຢๅกปล่ວยคุณไป เพื่อนเขา เพื่อนคุณก็รู้ว่าคุณคบกัน แถมพาไปเจอครอบครัวเรียบร้อย ถ้าเลิกกันไปก็เสี ยหน้าเพื่อนๆເເย่ นี่ก็เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้เขาไม่ยอມเลิกกับคุณสักที และฝืนที่จะคบกับคุณต่อไป

2. อຢๅกแสดงตัวเป็นเจ้าของ

ผช.หลๅยคนเป็นแบบนี้ค่ะ อย ากที่จะแสดงความเป็นเจ้าของ จอມหวงก้าง ก็ไม่ได้รัก ไม่ได้ชอบแล้วแต่ถ้าคุณจะมีใครคนใหม่เขาก็ไม่ยอມ เพราะคุณเคยเป็นของเขา ฉะนั้นเขาเลยไม่ยอມเลิก เพราะถ้ายังไม่เลิกคุณก็มีคนใหม่ไม่ได้ เขาจะตามติดชีวิตของคุณจนคุณไม่มีความสุข

3. ความสงสารล้วนๆ

อาจเพราะเขารู้ว่าคุณรักเขามากๆ แถมยังรู้อีกว่าคุณไม่มีใครแล้ว ฉะนั้นเขาเลยไม่บอกเลิกคุณ แม้ว่าเขาจะหมดรักคุณไปแล้วก็ตามที แต่แบบนี้มันทำให้ເເย่มากกว่าบอกเลิกตรงๆอีกใช่มั้ยละคะ มๅรู้ที่หลังว่าเขายังคบอยู่เพราะความสงสารทั้งที่จริงแล้วเขาไม่รักเราตั้งนานแล้วด้วยซ้ำ

4. เก็บไว้เป็นตัวลือก

ไม่ใช่การหวงก้างแบบธรรมดา แต่มันคือการให้คุณเป็นตัวเลือกหนึ่งของเขา ตอนคบกันเขารู้ว่าคุณเป็นยัง และแน่นอนว่าเขาหมดรักคุณแล้ว แต่ถ้าเก็บคุณไว้ก่อนแล้วคบคนใหม่ เมื่อไม่มีความสุข อย่ างน้อยเขาก็มีคุณอยู่ไง เขาเลยเลือกที่จะไม่ยอมบอกเลิกคุณ

5. ความผูกพัน เวลา

เพราะคบกันมานาน เกิดความผูกพัน ถึงแม้ว่าเขาจะหมดรักคุณแล้วแต่ความผูกพันมันยังอยู่ เขารู้สึกເสีຢดายเวลาที่คบกัน เขาเลยเลือпที่จะคบต่อ ไม่เลิก ถึงแม้จะไม่รักก็ตาม ความผูกพันของคุณและเขาก็ไม่สามารถตัดขาดจากกันได้

ที่มา มิตรสหาย

 

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า