โดนัททองคำ 24K เงาวับ ชิ้นละ 3,900 บาท

เพจ กินไปเหอะ ได้รีวิวโดนัทสุดหรูเป็นโดนัทที่แปะด้วยทองคำ 24K แบบกินได้ สีทองเงาวับเลยทีเดียว ชิ้นละ 3,900 บาท รสชาติจะเป็นยังไงมาดูกัน

#รีวิวโดนัทชิ้นละ 3900 บาท โพสนี้ โนสปอนเซอร์ ไ ม่มีจ้าง ไ ม่มีงานอะไรทั้งนั้น สั่งมาเพราะความใ คร่รู้ล้วนๆ เลยว่าโดนัทชิ้นละ สามพันเก้าร้อยบาท นี่รสชาติจะเป็นยังไง

ตอนกดโอนเงินไป ยังแบบมือสั่นๆ เลยว่า นี่จะเอ าจริงหรอ เปลี่ยนใ จตอนนี้ คือกินโอมากาเสะได้เลยนะ

แต่ไ ม่ คืออยากรู้จริงๆ 5555555555 อยากเป็นตัวแทนมาเล่าให้พวกฟังว่า โดนัทชิ้นละ 3,900 บาทจะรสชาติยังไง

คำถามแรกเลยนะ ที่ถามทางร้านตอนแชทคุยกันคือ

“3,900 บาท นี่มั นแพงอะไรหรอครับ? “

ถามเหมือนกวน 555 คืออ่านเองยังรู้สึกกวนจนอธิบายเพิ่มไปว่า แค่อยากรู้จริงๆ ว่ามันพิเศษยังไง ถึงได้โคตร บรมอภิมหาแพงขนาดนี้

ทางร้านเค้าเลยส่งเมลข้อมูลมาให้ ซึ่งเค้าคงส่งให้ลู กค้าทุกคนแน่ๆ เพราะเคัาจะขอเมลไปเลย เพื่อส่งข้อมูลโดนัทนี่ให้ ซึ่งสรุปความแพงบรมได้ตามนี้

– ชิ้นละขนาด 14 เซน

– เปิดกล่องมาก็ช็ อคอยู่นะ 55555555555555

– นึกว่าจะชิ้นเล็กๆ เกือบเท่าห่วงยางเ ด็ก

– ทองที่แปะอยู่นั่นอ้ะ คือทองคำ 24K แบบกินได้

– ด้านบนจะมีความกรุบๆ ที่ไ ม่ใช่แค่น้ำตาลกรวด แต่คือ Cristal Campagne glaze จาก แชมเปญระดับ ลัคชัวรี อิคริสตอลแชมเปญน่ะแหละ ปี 2012

– ตัวไ ส้เป็นไ ส้แชมเปญ (ร้านพึ่งทักมาบอกว่าเค้าส่งไฟล์ผิ ด) คือมั นจะเป็นครีมๆ หน่อมๆ แชมเปญมั้ย? คนไ ม่ดื่มแชมเปญก็ไ ม่ได้รู้สึกไรมากนะ แต่ก็เออ มันก็มีรสแหม่งๆ อบอวลชวนดมลมโชยโบยบินอินยัวแอเรียะอยู่ คนที่กินแชมเปญบอกมั นจะรู้สึกได้เลยว่ามี

– อ้ะ แถมช้อนส้อมสีทองให้ด้วย 55555555555

นั่นคือที่เค้าเล่า คราวนี้จากปากละนะ เ อางิ 5555 เ อาอย่างงิ 555 พย าย ามจะซอฟต์จะเกลาให้กลางที่สุดละนะ โอเค ถามว่า 3,900 ที่จ่ายไป ได้โคตรโดนัทที่ อร่อยที่สุดมั้ย?

ตัดความคิดนั้นไปได้เลย 555 นั่นคือจากปากนะ อ้ะ จากปากนี่ไ ม่ใช่โดนัทที่อร่อยที่สุด อร่อยมั้ย? อ้ะ มั นก็อร่อยดี ครีมวานิลลาก็นวลๆ เนาะแนะดี ไ ม่หวานมาก ตัวแป้งอะไรงี้เค้าบอกเป็นแบบ Choux Donut สไตล์ฝรั่งเศสแท้

ส่วนตรงทอง ความจริงเคยกินแบบซอฟต์เสิร์ฟแปะทองคำทีนึงละ อันนั้นมาแบบแผ่นเล็กๆ รู้สึกว่าตรงทองอะ มั นจะเปรี้ยวๆ อ้ะ อันนี้ก็แบบนั้นเว้ย 555 คือมั นไ ม่ได้เสริมรสอะกินเอ าเอเลแกนท์จริงๆ

คือถ้าคนฝรั่งเศสมาชิมอาจจะบอกว่า โฮลี่ชิท อร่อยสุดๆ ก็ได้แต่ชาวพระโขนงกินแล้วก็อื้อ อร่อยดี 555

มั นไ ม่ใช่โดนัทที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา แต่ถ้าถามว่า หรูสุด แพงสุดมั้ย? โอ้ย นี่ตอบได้ทันทีเลยว่า ใช่ แพง!! เออ หรูจริง!! ใส่ทองมาขนาดนี้ คือกินไปก็รู้สึกอิ่มบุญไป อยากเลาะทองออกปิดหลังพระจริงๆ

มันเป็นโดนัทที่หรูมาก ที่เค้าบอกไว้ให้ในโอกาสพิเศษ สำหรับคนพิเศษ คือต้องแบบนั้นจริงๆ ใ จต้องได้ กระเป๋าต้องหนักจริงๆ คือชีวิตนี้ถ้าไ ม่เป็นอินฟลูเอนเซอร์สายนี้ ก็คิดว่าคงไ ม่ได้ซื้อมากินแน่ๆ

 

คือยังนึกโอกาสที่จะสั่งโดนัทชิ้นละ 3,900 มากินไ ม่ออกเลย คือจะบอกซื้อไปให้พ่อกินในงานวันเกิด พ่อรู้ราคาคงตบหัวกทิ่ ม รึจะเ อาไปจีบสาวนี่ก็แบบ นะ กล่องอย่างหรู เปิดมามีโดนัท ชิ้นเท่าฝาชี มั นจะดีหรอ 555

แต่สำหรับคนที่เค้ามี Power กว่ามากๆ มั นอาจจะชิวสำหรับเค้าเลยก็ได้แบบ ทำมะ? ก็ธรรมดานิครับ? โดนัทชิ้นละ 3,900?

ก็เชิญญญญ 555 ใครใ จถึง ก็ลองดู ก็รีวิวให้ตามนี้ ถือว่าเปิดโลกการเรียนรู้ 555 นี่ก็ว่าจะไ ม่อึสัก 4 วันแหละ ปว ดก็อั้นไว้ 555

 

เป็นโดนัทที่ต้องบอกเลยว่าเป็นโดนัทที่ราคาแพงที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ใครอยากลอง ใ จถึงเงินเหลือไปหามาลองทานกันได้เลย กินโดนัทยังไงให้ดูรวย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก กินไปเหอะ

ใส่ความเห็น