เผ ยท ริคในการเลือกซื้อสลากโอกาสถูกรางวัล 80%

ความเชื่ อใหม่ ถ้าล็อตเตอรี่มีรูป ในใบเดียว โอกาสถูกรางวัล 80%

กลายเป็นความเชื่ อในวงการหว ยไปเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ “ป้าน้อย – นางเปรมจิต เชิดชู” แม่บ้านของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี ถูกรางวัลที่หนึ่ง งวดประจำวันที่ 16 ธ.ค. 63 ซึ่งป้าน้อยได้เผยทริคในการเลือกซื้อสลากว่า ให้ดูใบที่มีรูป ผีน้อย หรือ กบไชโย เพราะตนดูมาจาก TikTok ว่าหากมีรูปนี้จะถูกรางวัล

ทางด้านเฟซบุ๊กเพจ ดั๋นรีวิวเวอออออร์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ จากประสบการณ์ที่ได้เจอว่า

“วันนี้ไปโน่นนี่มาทั้งวัน ตอนเย็นแวะตลาดข้างหมู่บ้านซื้อหมูสามชั้นทอดกิน ตรงทางออก เราจะเจอดงล็อตเตอรี่ดักอยู่ซ้ายขวา ก็เดินดูเล่นๆ ว่ามีเลขตัวไหนน่าสนใ จมั่งน้าา ก็มองไปเรื่อย จู่ๆ เพื่อนที่ไปด้วยก็เห็นที่แผงติดคำว่า “กบไชโย/ผีน้อย” เพื่อนเลยถามคนขายว่ามั นคืออะไรคะ ??

คนขายยิ้มแล้วบอกว่า คนเล่นห วยหนักอะจะรู้ (แล้วก็เงียบไ ม่พูดอะไรต่อ) เราก็ใช้ความชะนีขี้ตื๊อถามว่า แล้วมั นคืออะไรคะะะะ

คนขายเลยบอกว่า ตามความเชื่ อนะ ใบไหนมีรูปกบกับผี สถิติมันมีความน่าจะถูกสูง 80% (มีสถิติเข้าไปอิ๊ก) แต่มั นหาได้ยากมากที่ใบไหนจะมีทั้งกบและผีในใบเดียวกัน แถมเค้าบอกว่าให้เราเข้าไปดูใน tiktok คนถูกจะมาโพสต์กัน ส่วนคนไ ม่ถูกเค้าก็คงเงียบๆ ไป 555555 เออ พอเปิดดู tiktok ก็เจอจริงด้วย เชรี่ยย เปิดโลกมาก คนโพสต์เยอะมาก เพิ่งรู้ว่ามั นมีตัวสัญลักษณ์พวกนี้ในล็อตเตอรี่ เป็นรูปต่างๆ ถ้าไ ม่บอกก็ไ ม่เคยสังเกตเลยยยย

ก็เลือกซื้ออุดหนุนเค้ามานิดนึงพอกรุบ (อยากจะเป็นหนึ่งในสถิติกับเค้ามั่ง) จ่ายเงินเสร็จก็บอกว่า ถ้าถูกเดี๋ยวนู๋กลับมาหานะ ไปขึ้นเงินกัน คนขายก็บอกว่า ได้ แล้วเจอกันที่สนามบินน้ำ โอเครรู้เรื่อง #กบไชโยผีน้อย #รวยแล้วอย่ าลืมดั๋น #เพจน้ำดีควรค่าแ ก่การติดตาม “

เชื่ อว่าหลังจากนี้ สลากฯที่มีรูปผีน้อย และกบไชโย คงจะหาซื้อยาก และมีราคาสูงมากขึ้นอย่างแน่นอน ใครลองแล้วประสบความสำเร็จก็ต้องมาบอกต่อกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ดั๋นรีวิวเวอออออร์

ใส่ความเห็น