ชายดั บอายุ 50 บ้านเลขที่ 50 เจอแบงก์ 50 

ชายดั บอายุ 50 บ้านเลขที่ 50 เจอแบงก์ 50 

ชายนอนเสี ยชีวิตในบ้าน จ.เพชรบูรณ์ ชาวบ้านอึ้ง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 และพบเงินแบงก์ 50 ที่ ศ พ แถมทุกอย่างเกี่ยวข้องกับเลข 5 แม้แต่ชื่อผู้เ สียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเ หตุว่ามีคนนอนเสี ยชีวิตไ ม่ทราบสาเห ตุ อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 6 ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ โดยที่เกิดเห ตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบผู้เสี ยชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายพฤษภาคม แก้วกัน อายุ 50 ปี เสี ยชีวิตอยู่บนที่นอนภายในบ้าน บนหัวนอนพบธนบัตร ใบละ 50 บาท เคลือบพลาสติกวางอยู่

จากการชันสูตรตามร่างกายไ ม่พบร่ องร อยของการถูกทำร้ าย คาดว่าเสี ยชีวิตมาแล้วไ ม่ต่ำกว่า 6 ชั่ วโมง ซึ่งทางญาติไ ม่ติดใ จสาเห ตุของการเสี ยชีวิต สอบถาม นางสาวคำภา แก้วกัน อายุ 45 ปี น้องสาวผู้เสี ยชีวิต ทราบว่า เมื่อคืนสภาพอากาศมีความหนาวเย็นมาก ประมาณ 15 องศาฯ พี่ชายอาศัยอยู่บ้านเพียงลำพั งและมีโร คประจำตัวทั้งเ บาห วาน ทั้งความดั น

“พี่ชายเป็นคนร่าเริง ชอบกินเห ล้ า ปกติพี่ชายชอบนอนตื่นสายประจำ แต่วันนี้ใกล้จะเที่ยงแล้วพี่ชายยังไ ม่ตื่น ก็เลยเปิดประตูบ้านเข้าไปดู ก็พบว่าเ สียชีวิตไปแล้ว”

ส่วนที่ชาวบ้านมองว่าเป็นเรื่องแปลก คือ ผู้เ สียชีวิตอายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 แถมตอนเสี ยชีวิตยังมีธนบัตร ใบละ 50 วางบนหัวนอน เสี ยชีวิตตอนอากาศเย็น 15 องศาฯ ชื่อผู้เสี ยชีวิตนายพฤษภาคมก็เป็นเดือน 5 น่าแ ปลกมากที่บังเอิญมีแต่เลข 5

ที่มา ข่าวสด

ใส่ความเห็น