ส่องเลขเด็ ดหางประทั ดไ อ้ไข่วัดศรีทรงธรรม

ส่องเลขเด็ ดหางประทั ดไ อ้ไข่วัดศรีทรงธรรม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดศรีทรงธรรม บ้านหน องกล้า หมู่ที่ 6 ต.ดอนหายโศก อ.หน องหาน จ.อุดรธานี ยังมีประชาชนเดินทางมาสักการะไ อ้ไข่บันดาลทรัพย์ วัดศรีทรงธรรมตลอดทั้งวัน

ทางวัดก็ปฏิบัติตามมาตรการของทางราชการอย่างเคร่งครัดโดยมีวัดอุณหภูมิและให้นักท่องเที่ยวลงชื่อทุกคน

โดยวันนี้ทางชาวบ้านที่เคยถูกห วยงวดที่แล้วกับไ อ้ไข่บันดาลทรัพย์ได้นำประทัดจำนวน 10,000 นัดมาจุดถวายไ อ้ไข่มาแก้บน หลังจากจุดประทั ดแล้วก็มาดูตัวเลขหางประทั ดซึ่งเป็นตัวเลขที่ตนชอบมากและซื้อลอตเตอรี่ไว้แล้วคือ 112 และ 35 คอห วยก็ไ ม่พลาดพากันแห่ซื้อเลขหางประทั ดจนเกลี้ยงแผง

ขณะที่นายแดง พรายไทย หรือลุงดำ โฆษกของวัดศรีทรงธรรมก็โชว์ล็อตเตอร์รี่งวดที่แล้วหมายเลข 800628 งวดของวันที่ 30 ธ.ค.63 ให้ผู้สื่อข่าวดูและบอกว่าตนเองพ ลาดไปตัวเดียวเกือบได้รางวัลที่ 1 แล้ว โดยรางวัลที่ 1 คือหมายเลข 803628 ผิ ดไปแค่ตัวเดียวหลักพันเท่านั้น แต่งวดวันพรุ่งนี้จัดเต็มเลข 35 เป็นเลขที่ชอบอยู่ด้วยตรงกับหางประทั ด ซื้อไปแล้ว 1 ใบเพราะไ ม่มีขาย พรุ่งนี้รวยกัน

ขณะที่ พระอาจารย์มหานนทพร อานนโท เจ้าอาวาสวัดศรีทรงธรรม เปิดเผยว่า การก่อสร้างศาลาไ อ้ไข่รุ่นบันดาลทรัพย์ที่ลูกศิษย์นำมาไว้ที่วัดศรีทรงธรรม อุดรธานี ตอนนี้คืบหน้าไปมาก ญาติโยมที่มีความเ ชื่อศรัทธากับไ อ้ไข่ร่วมเป็นเจ้าภาพบริจาคทรัพย์สมทบทุนในการก่อสร้างติดต่อได้ที่วัดศรีทรงธรรม บ้านหน องกล้า ต.ดอนหายโศก อ.ห นองหาน ได้ตลอดเวลา

ใส่ความเห็น