รี บด่ วน โรงพย าบาลธนบุรี เปิดจองวัคซีนโมเดอร์นาเพิ่ม 

รี บด่ วน โรงพย าบาลธนบุรี เปิดจองวัคซีนโมเดอร์นาเพิ่ม 

วันนี้ (17ส.ค.64) บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป เปิดลงทะเบียนสำหรับผู้ที่สนใจวัคซีนโมเดอร์น่า รอบไตรมาส 1 ปี 2565 โดยคาดว่าจะได้รับวัคซีนเดือนมกราคม ถึง มีนาคม 2565

ราคาวัคซีน 1,650 บาท / เข็ ม รวมค่าบริการพย าบาล ค่าบริการโรงพย าบาล และค่าประกันการแ พ้วัคซีน (ไม่รวมค่าแพทย์ ในกรณีที่ท่านต้องได้รับการตรวจประเมินและอนุญาตจากแพทย์ก่อนการรับบริการ โดยอัตราค่าแพทย์จะขึ้นอยู่กับอัตราของแต่ละโรงพย าบาล)

ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการให้บริการร่วมกับโรงพย าบาลเครือข่ายทั่วประเทศ จำนวน 18 แห่ง

อย่างไรก็ดี THG ขอแนะนำให้ท่านรับวัคซีนยี่ห้อใดๆ ให้ครบเร็วที่สุด เพื่อร่วมกันหยุดยั้ งการแพ ร่ระบ าดที่รุนแร งในขณะนี้

หมายเห ตุ: การลงทะเบียนสามารถทำได้ 1 บัญชีไลน์ ต่อ 1 สิทธิ์การลงทะเบียนเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใ จสามารถลงทะเบียนผ่าน Line id : @thginfo 

ตั้งแต่วันอังคารที่ 17 สิงหาคม เวลา 09.00 น. ถึงวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Call center : 0 2 7 1 9 7 8 3 3 ต่อ 6 , 0 2 7 1 9 7 8  6 8 (8 คู่สาย)

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า