ดิว อริสรา ยิ้มไม่หุบแฟนหนุ่มสร้างสิ่งนี้ให้เป็นของขวัญวันเกิด

ดิว อริสรา ยิ้มไม่ให้แฟนหุบสร้างสิ่งนี้ให้เป็นของขวัญวันเกิด สำหรับ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่กำลังจะคลอดเร็วๆ นี้ ต้องบอกเลยว่าแฟนหนุ่มของเธอดูแลเอาใจใส่ดีมาก

ล่าสุด เซบาสเตียน ลี ได้ทำเซอรืไพรส์วันเกิด แม่ดิว ชุดใหญ่อีก โดยการ สร้างสปาคร บวงจรแบบส่วนตัวให้กับดิว  ซึ่งมีทั้งห้องสปา ห้องซาลอน และห้องซาวน่า

ด้าน ดิว ได้ออกมาโพสต์ภาพและเขียนแคปชั่นว่า “Somehow.. I just cant said enough how much I appreciate you doing all this thing for my birthday gift! @jetsetseb Thank you sooooooooo much! Hubby!

สองเดือนเต็มกับการทำห้องนี้ให้เป็นห้องส่วนตั๊วส่วนตัวให้ดิว ยกห้อง 1 unit เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดดิวในปีนี้ คุณเค้าทำเองเลือกเอง จัดแจงเอง ยํ้าว่าทุกชิ้น! ห้ามดิวเข้าห้องนี้เป็นเวลา 2 เดือน… ของขวัญปีนี้ใหญ่มาก!

แต่มากกว่าห้องที่ยกให้ คือความใส่ใจในรายละเอียด ทุกอย่างที่ดิวเป็น ทุกอย่างดิวชอบทำ บริการสุดๆ ครบจบแบบไม่ต้องร้องขอ หรือไม่ต้องทำอะไรเลย

I love your gift this year mak babe… Finally I have my hood in the way I am thank you Love u @jetsetseb #เพื่อนสาวค่ะเชิญค่ะ! ปล. วันที่ได้รับของขวัญนางมีให้ตัดริบบิ้นด้วยนะ”

 

แหล่งที่มา : entertain.kaazip

เรียบเรียงโดย : daidee.com

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า