มิ้วกี้ ไปรย า รายได้คลิปยูทูปต่อคลิปสุดปัง

มิ้วกี้ ไปรย า ยูทูบเบอร์ชื่อดัง รายได้คลิปยูทูปในแต่ละเดือนไม่ธรรมดา

เชื่อเลยว่าหากใครที่เป็นคนท่องโลก Youtube ด้วยการติดตามเหล่า Youtuber มักจะคุ้นเคยกับคำทักทายของเธอคนนี้

“สวัสดีค่ะพบกับมิ้วกี้ คุณแม่สุดแซ่ บ สว ย เซ็ กซี่แล้วก็ซู่ซ่ า”

ใช่แล้ว ยูทูบเบอร์ชื่อดังคนนี้ก็คือ มิ้วกี้ ไปรย า ผดุงสุข เจ้าของช่อง MilkyPraiya ที่แม้เธอจะมีน้องกาเนสคอยอยู่เคียงข้างแล้ว แต่มิ้วกี้ก็ยังคงปัง เป๊ะทุกองศา

ซึ่งคอนเทนต์ส่วนใหญ่ของมิ้วกี้ ไปรย า จะเป็นในรูปแบบไลฟ์สไตล์ ธุรกิจ ความสวยงาม ความหรูหรา แฟชั่นในระดับ Luxury และปัจจุบันมีจำนวนคลิปที่อัปโหลดบนช่องมิ้วกี้ไปรย า มากกว่า 100 คลิป

อยากรู้หรือเปล่า ช่อง มิ้วกี้ไปรย า บน Youtube ทำรายได้ในแต่ละคลิปมากขนาดไหน Sanook Money มีข้อมูลที่พอหาได้มาฝากกัน

เว็บไซต์ NoxInfluencer ซึ่งเป็นระบบการให้บริการข้อมูลและวิเค ราะห์เชิงลึ กของ Influencer ได้รวบรวมฐานและจัดอันดับคนดังในสื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Youtube, Instagram, TikTok และ Twitch พบว่า

เมื่อนำลิงก์ช่องของ มิ้วกี้ไปรย า มาตรวจสอบพบว่า ช่องของเธอมีจำนวนผู้ติดตาม 533,000 คน มีรายได้โดยรวมต่อเดือนราว 173,355 บาท (CPM : 25.46-89.1 บาท) ขณะที่รายได้โดยประมาณของแต่ละวิดีโออยู่ที่ 31,820 บาท (CPM: 127.28-318.2 บาท)

อีกทั้งระบบดังกล่าวยังได้คำนวณรายได้รายวันโดยประมาณที่ 5,906.11 บาท หากรวมรายได้รายปีก็อยู่ที่ประมาณ 2,155,730.22 บาทเลยทีเดียว

ดังนั้น จึงสันนิษฐานได้ว่า ช่องมิ้วกี้ไปรย า บน Youtube มีรายได้โดยประมาณต่อเดือนที่ 173,355 บาท และแต่ละคลิปวิดีโอทำเงินได้มากถึง 31,820 บาท

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า