ส่ องรายได้ช่องยูทูบนิกกี้ ณฉัตร รายได้สุดปัง

ส่ องรายได้ช่องยูทูบนิกกี้ ณฉัตร รายได้สุดปัง

รู้จัก นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ นักแสดง-พิธีกรอารมณ์ดี แถมเป็นยูทูบเบอร์ ครีเอตคลิปลงช่องตัวเองแต่ละที โกยเงินรัวๆ ไม่ต่ำกว่า 6 หลัก

หากพูดถึงพิธีกรอารมณ์ดีที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ แถมเป็นหนุ่มใต้ด้วย ก็คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ นั่นเอง

นิกกี้ ณฉัตร เข้าวงการบันเทิงจากการประกวด LG Star Talent และมีชื่อเสียงจากงานพิธีกร โดยเริ่มจากการเป็นพิธีกรในรายการ O:IC, พิธีกรรายการรถโรงเรียน และซุป’ตาร์ พาตะลุย

นอกจากนี้ นิกกี้ ณฉัตร ยังมีผลงานด้านละครด้วยไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลต 5 ฤดู, อีสา-รวีช่วงโชติ หรือแม้กระทั่งเรื่องหัวใจศิลา

นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว นิกกี้ ณฉัตร ยังเป็นยูทูบเบอร์ด้วยโดยมีชื่อช่องว่า “Nickynachat” ซึ่งรายการที่หลายๆ คนต่างรู้จักเป็นอย่างดีก็คือ “Share โลมา” และก็มีหลายๆ เทปที่สร้างยอดวิวได้มากถึงหลักล้านเลยทีเดียว

อยากรู้หรือเปล่า ช่องของนิกกี้ ณฉัตร มียอดวิวเยอะขนาดนี้จะมีรายได้จากการเป็นยูทูบเบอร์อยู่ที่เท่าไหร่

เว็บไซต์ NoxInfluencer ซึ่งเป็นระบบการให้บริการข้อมูลและวิเคร าะห์เชิงลึ กของ Influencer ได้รวบรวมฐานและจัดอันดับคนดังในสื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Youtube, Instagram, TikTok และ Twitch พบว่า

เมื่อนำลิงก์ช่องของ นิกกี้ ณฉัตร มาตรวจสอบพบว่า ช่องของเขามีจำนวนผู้ติดตาม 2,540,000 คน มีรายได้โดยรวมต่อเดือนราว 402,205 บาท (CPM : 25.46-89.1 บาท)

ขณะที่รายได้โดยประมาณของแต่ละวิดีโออยู่ที่ 92,151 บาท (CPM: 127.28-฿ 318.2 บาท)

นอกจากนี้ ระบบดังกล่าวยังได้คำนวณจำนวนผู้เข้าชมประจำวัน พบว่า มีจำนวน 234,074 คน ค่า CPM (USD) อยู่ที่ 1.8 โดยระบบได้คำนวณรายได้รายวันโดยประมาณอยู่ที่ 561,030.19 บาท

ขณะที่รายได้รายเดือนโดยประมาณอยู่ที่ 16,830,905.8 บาทเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ตัวเลขดังกล่าวเป็นการคำนวณเพื่อประมาณการรายได้ช่องของนิกกี้-ณฉัตร เท่านั้น

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า