ชาคริตเ ปิดใ จ ทำไมเลือกแอนเป็นคู่ชีวิต 

ชาคริตเ ปิดใ จ ทำไมเลือกแอนเป็นคู่ชีวิต 

เรียกว่าออกมาเปิดหมดเปลือก สำหรับ ชาคริต แย้มนาม ที่ล่าสุดควงภรรย าสุดที่รัก แอน ภัททิรา และน้องโพธิ์ ลูกชายถึงจุดเริ่มต้นของความรักที่ในช่วงเวลาที่ลำบากที่สุดมีสาวแอน อยู่เคียงข้างไม่ห่างจนซื้อใจหนุ่มชาคริตได้ โดยชาคริตเล่าว่า

ตอนนั้นผมทำงานหนักมาก เพราะแม่เป็นสโตรกแบบหนัก ติดเตียง ค่ารักษาดูแลที่จะยื้อเขาเ อาไว้ก็ค่อนข้างสูง เป็นสัจธรรมอย่างหนึ่ง มันทำให้เราเห็นว่ามันคือสิ่งที่เราไม่ได้เตรียมไว้และไม่คิดว่าจะต้องมาทดแทนบุญคุณแม่แบบนี้เลย

แต่ในเมื่อมันมาอย่างงี้ก็ต้องทำให้เต็มที่ที่สุด ค่ารักษาแม่ครั้งแรกก็หมดไป 7 ล้าน และแม่อยู่ต่ออีก 4 ปี การทำงานของผมเท่านั้นที่จะหาเงินได้เพื่อจะมาดูแลคุณแม่จนกว่าท่านจะหมดอายุขัยของเขา ต่อให้มีเงินเก็บก็ไม่พอ

แอนก็เป็นตัวแทนผม เข้ามาดูแลแม่ให้ ตอนที่ผมไม่สามารถไปได้ เราเจอกันในช่วงฮาร์ดคอ เขาเข้ามาในช่วงที่ผมน่าจะดิ่ งที่สุดแล้วในเรื่องของอารมณ์ เพราะเราต้องสตรองไปด้วยกัน เลยทำให้ผมได้เห็นอะไรหลายๆ อย่าง และวางแผนอะไรหลายๆ อย่างให้มั่นคง

ส่วนทำไมถึงหยุดที่แอนนั้น ด้วยธรรมชาติคือ ผมเป็นคนที่ชอบธรรมชาติ เป็นคนเรียบง่ายมากนะ จริงๆ ไม่ค่อยเรื่องมาก เราใช้ชีวิตแสงสีมาเยอะแล้วติดเพื่อน แต่พอผ่านทุกอย่างมาหมดแล้ว แต่ตัวผมเป็นคนที่ทำงานเสร็จกลับบ้าน มีกิจกร รมทำที่บ้าน เป็นคนที่ใช้บ้านคุ้มมาก

พอมาเจอเขา เป็นชีวิตที่เรียบง่ายแล้วมาเจอกัน แล้วมาตอบโจทย์ของตัวเรา และเขาก็อยู่จันทบุรี มันเป็นความสุขที่เราได้อยู่กับธรรมชาติ พอมีลูกยิ่งตอบโจทย์เราได้สร้างอาณาจักรของเรา และอยู่ต่อไปได้โดยที่ลูกไม่อดต า ย มันก็พอเพียง โตขึ้นเขาจะทำอะไรไปสานต่ออะไรก็เรื่องของเขา มันไม่มีใครมาเอ าไปจากเขาได้แล้ว

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า