หนุ่มถูกรางวัลที่ 1 โอนเข้าบัญชีเมี ย แต่เ มียหนีไปกับชู้

หนุ่มถูกรางวัลที่ 1 โอนเข้าบัญชีเมี ยที่อยู่กิน 26 ปี แต่เ มียหนีไปกับชู้

 ร.ต.อ.พีระพงษ์ วีระษร รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งจาก นายมะนิช (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี พร้อมญาติและลูก 3 คน ว่าถูก นางอังคณารัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ภรรย าที่อยู่กินกันมา 26 ปี หนีตามชู้ไปพร้อมกับสมุดบัญชีธนาคาร ซึ่งมีเงินจากการถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 2565 ไปด้วย

โดยพบว่า มีการเบิกเงินสดออกไป 2 ล้านบาท จึงพากันมาเข้าแจ้งความที่ สภ.ธวัชบุรี เพื่อแจ้งความขออายั ดบัญชี

นายมะนิช กล่าวว่า ตนถูกห ว ยงวดวันที่ 1 พ.ย. 2565 จากนั้นเดินทางไปพร้อมกับเมี ยและลูก ๆ ทั้ง 3 คน เพื่อไปรับเงินที่กองสลาก ก่อนจะโอนเงินหลังหักภาษีแล้ว จำนวน 5,970,000 บาท เข้าบัญชี นางอังคณารัตน์ ภรรย าที่จดทะเบียนสมรสกัน

เมื่อกลับถึงบ้านตนได้ให้ภรรย าโอนเงินเข้าบัญชีตน 1 ล้านบาท เพื่อจะนำไปทำบุญ ภรรย าจึงโอนให้ 1 ล้านบาท

ต่อมาภรรย าได้ขอไป 2 แสนบาท จึงให้ไป โดยช่วงที่ไปทำบุญ มีชายคนหนึ่งปรากฏตัวในงาน ภรรย าบอกว่าเป็นญาติที่เดินทางมาร่วมทำบุญด้วย จึงไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งเมื่อ 3 วันที่แล้ว ภรรย าหายไปกับชายคนดังกล่าว ตนพย ายามโทรหาก่อนได้รับคำตอบว่า ไปธุระที่ จ.หน องคาย ไม่นานจะกลับ

กระทั่งลูกชายมาบอกว่า เพื่อนบ้านมาบอกว่า พบพฤติกร รมน่าสงสัย ว่าชายคนดังกล่าวน่าจะไม่ใช่ญาติ แต่เป็นชู้

นายมะนิช กล่าวต่อว่า จากนั้นลูกชายได้โทรไปต่อว่าแม่ ว่าทำไม่ถูกต้อง พร้อมบอกว่ารู้ความจริงทั้งหมดแล้ว รู้ว่าชายคนดังกล่าวเป็นชายชู้ ที่แอบคบกับแม่มานานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะมาปรากฏตัวแค่ 3 วันแล้วหนีตามกันไป ซึ่งทำให้ภรรย าปิดโทรศัพท์หนีไป

ล่าสุดวันนี้ตนเช็กเงินในบัญชีธนาคาร พบว่าถูกเบิกออกไป 2,000,000 บาท จึงปรึกษากับธนาคารแล้วว่าให้รีบไปแจ้งความ เพื่อนำหลักฐานมายื่นอายั ดบัญชีที่ธนาคาร

แต่เมื่อเข้าใจความเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับบอกว่า ไม่สามารถดำเนินการให้ตามที่ร้องขอได้ เนื่องจากบัญชีธนาคารเป็นชื่อภรรย า และเป็นบัญชีส่วนตัวของ นางอังคณารัตน์ จึงไม่สามารถอายั ดได้ แม้ทั้งคู่จะจดทะเบียนสมรสกันก็ตาม เนื่องจากเป็นบัญชีเฉพาะตัว

เจ้าหน้าที่ตำรวจแนะนำว่า มีวิธีเดียวคือ ติดต่อไปเพื่อขอความเห็นใจให้ภรรย าโอนเงินกลับมา ตนมืดแปดด้าน ไม่มีทางออก จึงขอฝากผ่านสื่อมวลชน เพราะไม่สามารถติดต่อภรรย าทางโทรศัพท์ได้แล้ว

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า