ย้อนเส้นทางรักพอลล่า – เอ็ดเวิร์ด หลังลดความสัมพันธ์

ย้อนเส้นทางรักพอลล่า – เอ็ดเวิร์ด หลังลดความสัมพันธ์แค่เพื่อน

ย้อนไปดูเส้นทางรัก “พอลล่า – เอ็ดเวิร์ด” กันหน่อยหลังทั้งคู่ตัดสินใจยุติสถานะสามีภรรย า หลังครองคู่นาน 12-13 ปี ช่วงเวลาแห่งครอบครัวนั้น เกิดอะไรขึ้นบ้าง

อีกหนึ่งเรื่องช็ อกที่เกิดขึ้นกับวงการบันเทิงไทย รับต้นปี 2566 กับคู่รักหวานอดีตคนบันเทิงดีกรีนางเอกดังอย่าง “พอลล่า เทเลอร์” ที่ออกมาประกาศถึงสัมพันธ์ของเธอและ”เอ็ดเวิร์ด”พ่อของลูก ๆ ทั้ง 3 คนนั้น ได้ยุติลงแล้วเหลือเพียงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งความหมายโดยเข้าใจง่ายคือทั้งคู่เลิกรากันนั่นเอง

ทำให้ประเด็นนี้สื่อทุกสำนักได้หยิบเรื่องดังกล่าวมาตีแผ่กันอย่างต่อเนื่อง เพราะความรักของทั้งคู่ร่วม 13 ปี ไม่มีวี่แววว่าจะสิ้นสุดลงนั่นเองกับ

เรื่องราวของ”พอลล่า เทเลอร์” ได้กระจายลงสู่โลกออนไลน์ จากการที่เธอนั้นได้โพสต์ข้อความลงในไอจีสตอรี่ระบุเนื้ อหาว่า “With a heavy heart, I want to share that after time and careful consideration, Ed and I have decided to begin a new chapter –
no longer as husband and wife.

It has been a great journey. One that I will always be grateful for and we will always remain united in raising our beautiful children together.

“วันนี้ “พอลล่า” อยากจะบอกทุกคนว่า “เอ็ด”กับ “พอลล่า”ไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรย ามาสักระยะแล้วนะคะ แต่ความรักในความเป็นเพื่อน และความเป็นพ่อแม่ ของเด็กๆ ยังคงอยู่ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ และเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราเสมอนะคะ”

ชีวิตรักของ “พอลล่า” กับ “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี”ก่อนที่ฝ่ายหญิงชี้ยุติ

ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาราวปีกว่าๆ ก่อนจะเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2553 ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล

โดย เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ เป็นนักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งจีน-อังกฤษ โดย พอลล่า เคยเปิดใ จไว้กับสื่อมวลชนไว้ว่า สาเห ตุที่ตัดสินใจเลือกเอ็ดเวิร์ด ก็เพราะพอลล่ารู้สึกว่าใช่ทุกอย่าง มันอธิบายไม่ได้

ส่วนการที่คนจะมองว่าคบกันแค่ปีกว่าก็แต่งงานแล้ว นั้น พอลล่า เผยว่า ถ้าคนนี้รู้สึกว่าใช่ มันก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องของเวลา

ด้านครอบครัวของทั้งสองฝ่ายก็รู้สึกแฮปปี้ ซึ่ง สาวพอล เล่าอีกว่า การแต่งงานกันคือคำสัญญา ไม่ต้องมีอะไรให้มากกว่านี้ ตอนที่เราแต่งงาน เราจะต้องร่วมทุ กข์ร่วมสุขกันตลอดไป

ด้านเรื่องแหวนนั้น ซึ่งทั้งคู่หมั้นกันไปก่อนที่ปารีสเมื่อช่วงต้นปี 2553 มีคำว่า Oui เป็นภาษาฝรั่งเศส ถ้าในภาษาอังกฤษแปลว่า Yes เอ็ดเวิร์ดเป็นคนออกแบบเอง 2 วง เป็นทั้งแหวนหมั้นและแหวนแต่งงาน

วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2553 จดทะเบียนสมรสกับ “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี” นักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ

วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2553 พิธีฉลองงานวิวาห์
มีบุตรด้วยกันสามคนคือ ไลลา เจน (19 พฤษภาคม พ.ศ. 2554), ลูกา คริสโตเฟอร์ (5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558) และลูเอลลา ลูอีส (10 เมษายน พ.ศ. 2561)

ปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ในเขตบริหารพิเศษฮ่องกงกับครอบครัว

พอลล่า เดินทางมาประเทศไทย บ่อยครั้ง ทั้งพักผ่อน มาเจอเพื่อน หรือช่วงแรกๆ ก็ทำงานไปด้วย

ปี พ.ศ. 2560 “พอลล่า – เอ็ดเวิร์ด” เคยมีข่าวเตียงหั ก แต่ทั้งคู่ก็ออกมาให้สัมภาษณ์และชี้ให้เห็นว่าสัมพันธ์อย่างเหนียวแน่น

วันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2566 พอลล่า โพสต์สิ้นสุดสถานะสามีภรรย ากับ “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี”

ปี 2553 แต่งงาน – ปี 2566 ประกาศยุติสถานะสามี-ภรรย า นับร่วม 13 ปี (ตามข้อมูลก็ 12 ปี เนื่องจากยุติมาพักใหญ่)

ทั้งนี้หลังทราบข่าวเรื่องอดีตนางเอกดัง”พอลล่า”เลิกสามีแฟนละคร แฟนภาพยนตร์ชาวไทยต่างเข้าให้กำลังใจกันมากมายผ่านสื่อต่าง ๆ ที่นำเสนอข่าวของเธอ

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า