เ ปิดชีวิตล่าสุด ลิขิต เอกมงคล อดีตพระเอกดัง

เ ปิดชีวิตล่าสุด ลิขิต เอกมงคล อดีตพระเอกดัง

เปิดชีวิตล่าสุด “แด็กซ์ ลิขิต เอกมงคล” ในวัย 64 ปี เปลี่ยนไปมาก ไม่มีเมียไม่มีครอบครัวให้ดูแล ทุกวันนี้ขายของเลี้ยงชีพ

ในยุคนั้นเชื่ อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ลิขิต เอกมงคล เดิมที่ใฝ่ฝันอยากเป็นตำรวจอุตส่าห์มุ่งมั่นจนสอบข้อเขียนติดโรงเรียนนายร้อยสามพรานแต่ก็พลาด เพราะตาบ อดสี เลยหันเหไปเรียนคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทย าลัยรามคำแหง แต่ไม่จบเพราะเข้าวงการแสดงเสี ยก่อน ผลงานละครเรื่องแรกคือ จดหมายจากเมืองไทย แต่มีบทไม่มากนัก

หลังจากนั้นลิขิต เอกมงคล หันไปเล่นการเมือง เป็น สจ.อ่างทอง ก็ได้กลับเข้าสู่วงการบันเทิงและได้รับตุ๊กตาทองดารานำชายจากเรื่อง ครั้งเดียวก็เกินพอ

แล้วหันกลับมาเล่นบทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกสำหรับละครโทรทัศน์ คือเรื่อง จำเลยรัก คู่กับ สาวิตรี สามิภักดิ์ ถือว่าได้กลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งเพราะละครโด่งดังทำเ อาผู้คนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันลิขิต เอกมงคล ในวัย 64 ปีที่เปลี่ยนไปมาก ทั้งรูปร่างหน้าตา รวมถึงการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย โดยตอนนี้ยังใช้ชีวิตอยู่กรุงเทพฯ และทำธุรกิจผลิตภัณฑ์ Daxx และร้านขนมจีนสูตรโบราณ แม่สงวนนั่นเอง

ล่าสุดทางด้าน ลิขิต เอกมงคล โดนคนแอบอ้างเป็นภรรย า โดยเจ้าตัวได้ย้ำว่า ไม่มีภรรย าอย่างแน่นอน โดยทางด้าน ลิขิต เอกมงคล ได้โพสต์ข้อความเอ าไว้ว่า

อยากเล่า การข่าวมาอีกแหละ มีคนอ้างว่าเป็นเมี ย(ภรรย า)ลิขิต(แด๊กซ์)เอกมงคล ผมโสดไม่มีครอบครัวที่ต้องรับผิ ดชอบ ผมหาเลี้ยงด้วยการทำเครื่องสำอาง เซรั่ม ครีม สบู่ ไม่ได้อาศัยใคร มีที่อาศัยอยู่คือวัชรา(แกลบ)ศุกรเสพย์ เท่านั้นที่อาศัย ขายสินค้าให้และส่งข้าวส่งน้ำให้

กรณีอยากกินอาหาร เพราะผมเป็นคนกินยาก แพ้อาหาร อาหารทะเลทุกชนิด ของหมักดองทุกชนิด เห็ดทุกชนิด แพ้ข้าวสวยนี้แหละ กินยากมะละ ตอนนี้ต้องเป็นฤาษีกินผลไม้ และไม่ได้อาศัยใคร

เงินที่ได้ ได้จากเครื่องสำอางที่น้อยมาก เพราะสั่งสินค้าจำนวนน้อยเพื่อรักษาคุณภาพสินค้า ไม่ได้ทำตลาด ปล่อยให้เป็นธรรมชาติของผู้ใช้สินค้า ลูกค้าใช้ดีบอกต่อ สินค้าทุกตัวมี อ.ย.(อาหารและย า)

ส่วนแบรนด์DXก็จดเป็นทะเบียนการค้าถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นลูกค้าสบายใจได้ ทุกอย่างถูกกฎหมาย รายได้จากเครื่องสำอางน้อยมาก ต้องเก็บรายได้จากการขายสะสมเพื่อจะสั่งสินค้าช็อตต่อๆๆไป สั่งครั้งละ 100 ขวด ใกล้หมดจึงสั่งเพื่อรักษาคุณภาพสินค้า ทำแคสโฟ สินค้าและเงิน

ในขณะเดียวกัน ทำเพราะให้FCรู้ว่ามีอาชีพ ถามว่าพอไหม? ตอบว่าไม่พอครับ ขอให้FCช่วยเพิ่มยอดสินค้าเพิ่มขึ้น ตอนนี้ยอดขายได้เดือนละน้อยมากกว่าสินค้าจะหมดก็เป็นเดือน ก็ขอเมตตาจากFCช่วยแชร์สินค้าไปเยอะ ขอบคุณครับFC ชีวิตคนต้องมีงานทำ เนื่องจากเราต้องกินอาหารพยุงชีวิตไปจนแก่ต า ย

แค่ชี้แจงว่าผมไม่มีเมี ย(ภรรย า) สอบถามได้จากวัชรา ศุกรเสพย์(เป็นน้องสาว) ขอบคุณครับ

***โพสต์หน้า จะว่าด้วยธรรมะ อยากเขียนโพสต์ธรรมะ เป็นตัวละคร โดยใช้อารมณ์เป็นการแสดงออกทางพฤติกรร ม เช่น ให้จิต เป็นพระเอก มีปัญญาเป็นนางเอก ที่เคียงข้างพระเอก มีเจตสิกเป็นนางมา รร้า ย กำลังนึกพล็อต(โครงเรื่อง)เป็นเค้าโครงของพฤติกร รมเป็นสำคัญ ที่จะเขียนเป็นแนวทางให้เรื่องดำเนินเรื่องราวฯลฯ.

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า