ส่ องจำนวนเงิน เอมี่ ให้ ซี  ใช้ในแต่ละวันแทบไม่อยากเ ชื่อ

ส่องจำนวนเงิน เอมี่ ให้ ซี  ใช้ในแต่ละวันแทบไม่อยากเชื่อ

ส่องจำนวนเงิน “เอมี่ กลิ่นประทุม” ให้ “ซี ศิวัฒน์” ใช้ในแต่ละวันแทบไม่อยากเ ชื่อเลย สามีถึงขั้นเอ่ยปากขอเพิ่ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่น่ารักมากๆสำหรับ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และเอมี่ กลิ่นประทุม ที่หากใครได้ติดตามช่องอินสตาแกรมของทั้งคู่ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักที่ตบมุขโบ๊ะบ๊ะเข้าขากันสุดๆไปเลย

ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดซี ศิวัฒน์ อายุ 41 ปี โดยได้ทำบุญเลี้ยงพระที่บ้านในวันเกิดและถือโอกาสทำบุญบ้านไปในตัว โดยมีภรรย าและบรรดาเพื่อนพ้องคนสนิทไปร่วมทำบุญด้วย

นอกเหนือจากนี้ทางด้าน ซี ศิวัฒน์ ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความในวันเกิดของตัวเอง พร้อมเผยคำขอ ซี ศิวัฒน์ ถึงเ มียรัก เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ต้องบอกเลยว่าน่าเห็นใจมากๆ โดยทางด้าน ซี ศิวัฒน์ ได้โพสต์ข้อความเอ าไว้ว่า วันที่ 27 มกราคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของผม ได้ทำบุญเลี้ยงพระ อุทิศส่วนกุศลให้กับญาติสนาทมิตรสหาย ขอบคุณเพื่อนๆที่มาร่วมอนุโมทนาบุญ ขอบคุณพี่เป็ก @pegliyah ที่ส่งโก๋เป็ก อาหารอร่อยๆมาให้สำหรับดูแลแขก ขอบคุณเสริมบุญที่ดูแลให้คำแนะนำในการจัดแจงสถานที่และเตรียมของทุกอย่างให้ครับ @sermboon999

ขอบคุณเพื่อนพี่น้องที่มา และต้องขอบคุณภรรย าที่น่ารักของผม เป็นคนจัดการดีลทุกอย่างให้อย่างสมบูรณ์แบบ ปีนี้ไม่ขออะไรมาก ขอให้เรารักๆกันแบบนี้ตลอด ไม่ได้ต้องการอะไรไปมากกว่านี้ละ อ่อ ขอเงินรายวันเพิ่มจาก 500 บาท เป็น 1,000 ได้มั้ย สุดท้ายขอแผ่ผลบุญให้ทุกท่าน ร่วมอนุโมทนาบุญนะครับ #ฉันในวัย41ปี

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า