5 ร าศีเงินทองไหลมาเทมา การเงินเด่น ล่ำซำ

5 ร าศีเงินทองไหลมาเทมา การเงินเด่น ล่ำซำ

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดด วง 5 ราศี การเงินเด่น ล่ำซำ จะได้โชคสองชั้น เป็นช่วงกอบโกยจากความขยันจากการทำงาน มีโชคลาภ ถือว่าด วงดีสุด โดยเฉพาะชาวราศีสิงห์ ที่สัปดาห์ที่แล้วบางคนก็การเงินปังไปแล้ว รอบนี้เป็นราศีของใครบ้างมาเช็กกันค่ะ

พย ากรณ์ระหว่างวันที่ 9-15 สิงหาคม 2563

การเงินชาวราศีเมษ มีโอกาสได้ลาภเพราะการเดินทาง ส่วนหนึ่งจากหน้าที่การงานที่นำพาให้คุณต้องเดินทาง งานหนักก็ย่อมทำให้มีโอกาสรับทรัพย์มากมาย นึกภาพนับเงินจนนิ้วล็อกกันเลยทีเดียว

การเงินชาวราศีสิงห์ เรียกว่าเป็นช่วงโชคดีในเรื่ องการเงินก็คงไม่ผิด หวังสิ่งใดได้สิ่งนั้น และเช่นกัน หากหวังเรื่ องเงินก็จะมีโอกาสสมหวัง

การเงินชาวราศีตุล ช่วงนี้งานดีเงินดี มีรายได้เข้ามามากขึ้น เพราะความขยัน วิริยะอุตสาหะ แต่ช่วงนี้จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เพราะจะมีเหตุให้ต้องใช้จ่าย อย่างไรก็ตาม คิดเสียว่ายังดีที่ขยันทำงานแล้ว แล้วได้ดอกผลมีเงินตอบแทนตามมาให้ได้ใช้จ่ายเต็มที่

การเงินชาวราศีธนู ช่วงนี้การเงินราบรื่นดี เพราะจะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็คล้าย ชาวราศีตุล ที่รายจ่ายก็ยังมีมากอยู่

 

การเงินราศีกุมภ์ มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามามาก แม้ว่าจะมีรายจ่ายมากแต่ก็ไม่ทำให้เดือดร้อนแต่อย่างใด

คำทำนายด วงดีมาแล้ว อย่าลืมทำบุญเสริมทรัพย์ และที่สำคัญทำความดี และขยันทำงานกันด้วยนะคะ

แหล่งข้อมูล thairath

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า