กาแฟผสมของเหล่านี้ ทั้งอร่อยและได้ประโยชน์

กาแฟผสมของเหล่านี้ ทั้งอร่อยและได้ประโยชน์

1 กาแฟ + น้ำมันมะพร้าว

เป็นเมนูที่เคยเห็นกันบ่อย บ่อย แล้วยังอร่อยมากเหมือนกันนะ มีส่วนในการช่วย ผ ล า ญไขมันในร่า งกายได้ดี เพียงเติมน้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนชา ในแก้วกาแฟร้อนได้เลย แบบไม่ต้องเติมน้ำตาลนะ หรือจะใส่กาแฟเย็นก็ได้เหมือนกัน สูตรนี้จะเพิ่มความสมดุลให้กับร่า งกาย แก้ท้ อ ง ผู ก บำรุง ผิ วให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

2 กาแฟ + ขิง

ในกาแฟเองก็ประโยชน์เยอะอยู่แล้ว ช่วย ต้ า น อ นุ มู ล อิ ส ร ะได้ ช่วยชะลอความแก่ สำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟตอนเช้าอย ากให้ลองสูตรกาแฟผสมกับขิงสัก 1 ช้อนชา ซึ่งเราจะได้ความเผ็ดของขิงเพิ่มมาทำให้อร่อยยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายทำงานดี ระบบย่อยอาหารปกติ

3 กาแฟ + มะนาว

สูตรนี้ก็นิยมกันมานานแล้วเหมือนกัน ซึ่งมันก็จะเป็นเอสเพรสโซ่โมมาโน่ ซึ่งในอิตาลีนิยมกันมาก ใครที่ชอบสีสันของกาแฟที่อย ากให้มันโรแมนติกขึ้นมาอีกหนึ่งก็ลองเป็นกาแฟกับมะนาว โดยเราจะใช้กาแฟ 1 ช็อต กับ มะนาว 1 ลูก หรือจะหั่นแว่น แว่น มาใส่ในแก้วก็ได้ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดีขึ้น

4 กาแฟ + กะทิ

ค่อนข้างจะแปลกสักหน่อยสำหรับสูตรนี้ ความจริงมันก็ผสมกันได้ดีเลยนะ หรือถ้าไม่ชอบกะทิก็เปลี่ยนมาเป็นครีม เ ที ย มก็ได้ หรือ นมข้น ก็ได้ ตามชอบเลย เป็นอีกหนึ่งสูตรที่จำเป็นต่อร่า งกายอย่ างมาก เ ส ริ ม ภู มิ คุ้ มกันให้กับร่า งกาย และกะทิที่ใช้ควรจะคั้นสดด้วยจะดีมาก

5 กาแฟ + น้ำส้ม

แปลกเข้าไปอีกว่าไหมกาแฟกับน้ำส้มมันไปกันได้จริง จริง หรือ แน่นอนมันไปกันได้ และยังอร่อยมากอีกด้วย มีประโยชน์ต่อร่า งกาย และเป็นสูตรที่เหมาะจะดื่มในตอนเช้า โดยเราจะใช้กาแฟไม่ใส่น้ำตาลครึ่งด้วยผสมกับน้ำส้ม 100 % อีกครึ่งถ้วย ทำการผสมให้เข้ากัน แล้วดื่มเลย จะดื่มเย็น เย็น ยิ่งอร่อยมากเลย

6 กาแฟ + น้ำผึ้ง

เคยลองกันบ้างหรือยัง สูตรนี้มีประโยชน์มากเหมือนกัน เพียงใช้เป็นกาแฟสด 1 แก้ว ผสมเข้ากับน้ำผึ้งแท้ 1 ช้อนโต๊ะ แล้วดื่มในตอนเช้าก่อนที่จะทานมื้อเช้า จะทำให้มีความกระปี้ กระเป่ามากขึ้น พร้อมสำหรับการทำงานอย่ างเต็มที่

ใครชอบดื่มกาแฟอย ากให้ลองมาดื่มคู่กับหลาย หลาย อย่ างที่เราได้แนะนำในบทความนี้ดูนะ อาจจะทำให้เจอสูตรที่คุณชอบก็เป็นได้

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า