4 รา ศีด ว งดีแบบไม่ทันได้ตั้งหลักนมีหนี้จะหมดหนี้สิน

4 รา ศีด ว งดีแบบไม่ทันได้ตั้งหลักนมีหนี้จะหมดหนี้สิน

คนเกิด พฤษภ

ชาวราศีพฤษภเป็นพวกคิดเงินก็จะได้เงิน คิดทองก็จะได้ทอง การเงินดีมีการใช้จ่ายแต่ก็มีรายรับเข้ามาอยู่ตลอดหลายๆช่องทาง เป็นชาวรา ศีที่การเงินไม่เคยขาดเลยทีเดียว หากจะพูดถึงในเรื่องของโชค ลาภในช่วงนี้ ชาวรา ศีพฤษภขอพักไว้ก่อน คนที่ชอบเสี่ยงเลขเสี่ยงด ว ง เพราะในช่วงนี้มีโชคด้านตัวเลขเข้ามา ไม่ต้องเล่นให้เสียเวลา การเงินที่ดีในช่วงนี้เป็นช่วงที่โดดเด่นก็จะเป็นการทำงานหรือการลงมือลงแรงล้วนๆ ลงมากก็จะได้มาก ลงน้อยก็ได้น้อย

ที่สำคัญในช่วงนี้ผลผลิตจะมีการงอกเงยออกดอกออกผลให้เห็น ใครที่เคยได้ลงทุนเอาไว้หรือทำธุรกิจเอาไว้ก็เตรียมตัวที่จะเปิดกระเป๋ารอได้เลย เพราะจะได้เงินอย่ างแน่นอน ส่วนคนที่ทำงานใช้แรงงานก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะแน่นอนว่าจะมีรายได้มากกว่า 2 ทางเข้ามา แถมยังเป็นเงินเป็นก้อนเป็นกำด้วย มีเงินเก็บมากมาย

คนเกิด เมถุน

คนด ว งดีแห่งปีต้องยกให้ชาวร าศีเมถุน คิดอะไรก็สมหวังตลอดเชียวแหละ ปี 2563 นี้ถือว่าเป็นไฮไลท์ของคนรา ศีนี้เลย จะบอกว่าคิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทองยังน้อยไป ช่วงเดือนสองเดือนชาวเมถุนโดดเด่นมากเรื่องเงินทอง และเรื่องงาน ถ้ามีเคยไปสัมภาษณ์หรือเจรจาอะไรไว้ ผลตอบรับดี เริ่มงานได้ทันที และอย่ างที่บอกว่าคือคนด ว งดีแห่งปี

เพราะฉะนั้นเรื่องโชค ลาภไม่ต้องพูดถึง สามารถหมดหนี้หลายๆ หลักได้เลย แค่อย่ าพาตัวเองต ก ต่ำ เคยทำดียังไง ก็ทำอย่ างนั้นเหมือนเดิมนั่นแหละ ด ว งดีแล้ว ที่สำคัญจิตใจต้องดีด้วย

คนเกิด กรกฎ

รับทรัพย์เรื่อยๆ น้อยๆ แต่นานๆ ต้องยกให้คนราศีกรกฎ ที่ผ่ านมาแม้จะไม่ค่อยมีเงินเข้ารัว ๆ แบบคนอื่นเค้า แต่ลองนึกย้อนไปดูสิว่าเคยเงินขาดมือไหม คือมีเงินให้ใช้ตลอด มีเก็บบ้ าง ไม่มีเก็บบ้ าง แต่มีใช้ตลอดนะ ต่อจากนี้เตรียมเปิดกระเป๋ารอไว้เลย ไม่ใช่แค่เรื่อยๆ น้อยๆ แต่นานๆ ต่อไปแล้ว เพราะคราวนี้ต้องเรียกว่าบิ๊กไฮไลท์สำหรับราศีกรกฎ มีเงินเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัวแน่นอน

โชคจัดเต็ม อย า กเล่นเลข รวยเบอร์ก็มี ด วง ทางด้านนี้เต็มที่ เผลอ ๆ จะตั้งตัวได้เลยเชียวนะ ต้องหมั่นทำบุญ สวดมนต์ ไหว้พระ ทำจิตใจให้สะอาดผ่องใสไว้ด้วย

คนเกิดกุมภ์

คนที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองที่แท้ทรูก็คือชาวราศีกุมภ์ บอกก่อนเลยว่าเรื่องโชค คนรา ศีนี้ยังไม่โดดเด่น แต่ที่เป็นไฮไลท์ต้องเน้นเลยก็คือเงินจากการทำธุรกิจและการลงทุน อย่ าเพิ่งร้องว่าไม่มีธุรกิจและไม่เคยลงทุนจะมีเงินเข้ามาได้ยังไง ใจเย็นก่อน เพราะ 2 เรื่องจะเงินไหลเข้าได้คล่องที่สุด ใครที่ทำธุรกิจหรือลงทุนอะไรไว้ มีเกณฑ์ได้เงินอย่ างสูง

ส่วนคนที่ไม่มีทั้งธุรกิจและไม่เคยลงทุนก็ใช่ว่าจะเงินไม่เข้าเพราะด ว งเรื่องเงินโดดเด่นมาก ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไม่เว้นแม้กระทั่งงานประจำ หรือหาเช้ากินค่ำใช้แรงงานทั่วไปอย่ างเราๆ มีเงินเข้ามาให้ใช้สอยได้คล่องมือขึ้นอย่ างแน่นอน แต่ถามว่าจะมากเท่าคนมีธุรกิจหรือลงทุนไหม ตอบชัดๆ เลยว่าคงไม่

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า