3 ราศี ด ว งการเ งิ นปัง กำลังจะได้ รั บโช คล า ภ

3 ราศี ด ว งการเ งิ นปัง กำลังจะได้ รั บโช คล า ภ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษในช่วงนี้การเงิ นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ยิ่งถ้าราหูเข้าเรือนการเงิ นยิ่งดี เพราะมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุน แถมมีโอกาสปลดหนี้อีกต่างหาก การเงิ นมีความคล่องตัวดี แต่เวลาราหูเข้าเรือนการเงิ น แม้ว่าจะดีอย่างไรก็อย่าประมาท เพราะพระราหูเป็นบาปพระเคราะห์ จะพลิกผันเมื่อไหร่ก็ย่อมได้ ส่วนเรื่อ งโชคลาภมีโอกาสเล็กน้อย พอหอมปากหอมคอ

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

สำหรับชาวราศีมังกรแม้ว่าช่วงนี้จะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน ความสำเร็จใหญ่ ใหญ่ ในเรื่อ งงานจะยังไม่มา แต่ยังดีที่มีโชคลาภเข้ามา เหมือนเป็นรางวัลปลอบใจ ชาวราศีมังกรมีโอกาสได้ลาภเล็ก เล็ก น้อย น้อย หรือมีโอกาสได้ของขวัญของรางวัลอะไรบางอย่างนิดหน่อย แต่ช่วงนี้ยังหวังเรื่อ งร่ำร ว ยไม่ได้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ช่วงนี้ ด ว งการเงิ นดี เป็นช่วง make money สร้างเนื้อสร้างตัวเลยก็ว่าได้นอกจากการเงิ นที่ดียังมีโอกาสได้ลาภเพราะบุญเก่าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์นำพาทางที่ดีควรหาโอกาสทำบุญมาก มาก เพราะยิ่งมีแต้มบุญมากก็จะยิ่งมีโอกาสได้โชคได้ลาภมากขึ้น

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า