2 ราศี มีโ อ ก า สเจริญก้าวหน้า เจ้าชะตามี ค ว า มโ ด ดเ ด่ น

2 ราศี มีโ อ ก า สเจริญก้าวหน้า เจ้าชะตามี ค ว า มโ ด ดเ ด่ น

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

– ชาวราศีเมษ ด ว งชะตาอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะในเ รื่ องของการเงิ น เพราะพระราหูจรมาเป็นลาภะ-กดุมภะ ย่อมส่งผลดีทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ในช่วงนี้ชาวราศีเมษอาจมองหาการลงทุนใหม่ ใหม่ หรือศึกษาความรู้เพื่อต่อยอดเป็นอาชีพในอนาคต
– ด ว งการเงิ นการลงทุนค่อนข้างโดดเด่น มีโอกาสได้ลาภจากการลงทุน การเปิดกิจการร้านค้า การเงิ นหมุนคล่องตัวกว่าที่ผ่านมา
– หากเป็นหนี้เป็นสินก็มีโอกาสปลดหนี้ได้ ถือว่าด ว งชะตามีความโดดเด่นทางด้านการเงิ นอย่ างยิ่ง

เคล็ ดลั บเสริมด ว ง ควรหาโอกาสไปทำบุญเกี่ยวกับการปล่อยสัตว์ ไถ่ชีวิตสัตว์ โดยเฉพาะสัตว์ที่กำลังจะถึงฆาต เพื่อเป็นการเสริมด ว งชะตาให้ดียิ่งขึ้น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

– สำหรับชาวราศีสิงห์ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่ างมาก เหมือนไฟฝันถูกจุดขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง เมื่อก่อนชาวราศีสิงห์อาจมีโปรเจกต์อะไรบางอย่ างที่อย ากทำ แต่ก็เป็นไปได้เพียงความฝัน ยังไม่มีโอกาสได้ลงมือทำ ยังไม่ได้ทำฝันให้เป็นความจริง แต่ในช่วงนี้มีโอกาสสูงมากที่จะได้ทำฝันให้กลายเป็นความจริง มีโอกาสเอาโปรเจกต์เก่ามาปัดฝุ่น ความกล้ามันจะถูกปลุกขึ้นในใจ สิ่งที่คิดที่ฝันไว้มีโอกาสกลายเป็นความจริง
– แต่ต้องยอมรับอย่ างหนึ่ง คือ ในช่วงแรก แรก มันจะเหนื่อยมาก เพราะต้องสร้างทุกอย่ างด้วยมือของตนเอง ถึงแม้ว่ามีเพื่อนคู่คิดก็ตาม แต่สุดท้ายหัวเรี่ยวหัวแรงก็คือคุณ แม้ว่าเหนื่อยแต่ก็สนุกมาก แถมมีโอกาสประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำอีกด้วย

เคล็ ดลั บเสริมด ว ง ขอให้ชาวราศีสิงห์ไปทำบุญเกี่ยวกับเ รื่ องแสงสว่าง ถ้าจะบริจาคเป็นปัจจัย ก็ให้ทำบุญเท่ากับอายุย่ าง เช่น อายุ 40 ให้ทำบุญ 41 บาท เป็นต้น

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า