ปฏิวั ติว งก า รตำร วจ บิ๊ กปั๊ ดสั่งย กเลิกด่า นต ร ว จ

ปฏิวั ติว งก า รตำร วจ บิ๊ กปั๊ ดสั่งย กเลิกด่า นต ร ว จ

วันที่ 2 ตุลาคม 2563 รายงานว่า พล.ต.อ. สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบนโยบายการบริหารราชการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ 2564 ให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด ตั้งแต่ระดับผู้บังคับการ ถึงรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รวมกว่า 400 นาย เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่

โดยหนึ่งในนั้นคือ ยกเลิกการตั้งจุดตรวจจุดสกัด รวมถึงด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ หลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชนจำนวนมาก หลังจากนี้จะมีการปรับปรุงแนวทางและขั้นตอนการตั้งด่านให้ประชาชนรับทราบต่อไปเพื่อความโปร่งใส

ขณะเดียวกัน จะมีทีมตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่ทุกพื้นที่ หากพบตำรวจพื้นที่ใดปล่อยปละละเลย จะต้องถูกดำเนินการโดยไม่ละเว้น รวมทั้งจะต้องทำให้ประชาชนรู้สึกปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน โดยการติดตั้งกล้องวงจรปิด 5,000 ตัว ทุกตรอกซอกซอยและตามจุด เ สี่ ย ง ต่าง ทั่วกรุงเทพมหานคร กำหนดให้เสร็จสิ้นภายใน 4 เดือน

นอกจากนี้ ยังสั่งยกเลิกการช่วยราชการ เพื่อให้การจัดสรรคนในหน่วยงานต่าง เป็นไปตามที่ควรจะเป็น รวมถึงต้องไม่มีการซื้อขายตำแหน่งอย่างเด็ดข า ด

แหล่งข้อมูล bangpunsara

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า