ดูด ว ง 4 ราศี ค วาม รักมีกา ร พัฒนา มีเก ณฑ์แ ต่งง าน

ดูด ว ง 4 ราศี ค วาม รักมีกา ร พัฒนา มีเก ณฑ์แ ต่งง าน

ชาวราศีพฤษภ (เกิ ดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

ด ว งความรักชาวราศีพฤษภ รักมีพัฒนา รักเบิกบานทำให้โลกสดใส มีความสุขมาก ถ้ารู้จักให้อิสระส่วนตัวต่อกันอย่างพอเหมาะด้วยจะยิ่งดี คนโสดคู่กำลังมา พบคนถูกใจ คนมีคู่รักมีข่าวดีแต่งงาน หรือตั้งครรภ์


ชาวราศีเมถุน (เกิ ดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ด ว งความรักชาวราศีเมถุน ช่วงนี้มีเสน่ห์มาก มีความรักเข้ามาหลายคน ได้เจอคนที่ถูกใจด้วย แต่โอกาสมีเวลาให้ไม่มาก ให้รีบ ตั ดสินใจเลือกก่อนจะหายไปหมด ทั้งคนโสดและคนมีคู่ทบทวนตัวเองว่าเราต้องการอะไรในความสัมพันธ์บ้าง


ชาวราศีตุล (เกิ ดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ด ว งความรักชาวราศีตุล ช่วงนี้ดีเ รื่ อ งคู่, ความรัก คนโสดรักเข้ามาอย่างเร็ว แรง มีความก้าวหน้าในความสัมพันธ์ ขอเป็นแฟน แต่งงาน มีลูก สร้างความมั่นคงมั่งคั่งของครอบครัว มีแนวโน้มพบคู่ที่ฐานะดี หรือช่วยกันทำมาหากินไปในทางเจริญดี


ชาวราศีมีน (เกิ ดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน)

ด ว งความรักชาวราศีมีน เป็นช่วงเริ่มต้นสิ่งใหม่ ใหม่ ในความรัก กิจกssมรักใหม่ ความสัมพันธ์ยกระดับความลึกซึ้งใหม่ อย่าสนใจงานมากไปจนละเลยความรัก คนโสดพบรักเพราะงาน หรือประสบความสำเร็จเ รื่ อ งงานก็จะเจอความรัก เตรียมตัวเองให้พร้อม

แหล่งข้อมูล thairath

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า