3 ราศี อย ากให้ร ะวังตัว อย่าทำอะไรสุ่ม เ สี่ ย ง 

3 ราศี อย ากให้ร ะวังตัว อย่าทำอะไรสุ่ม เ สี่ ย ง

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)
หากชาวราศีเมษคนไหนที่วางแผนในเ รื่ อ งการเดินทางท่องเที่ยวไว้ ก็ควรจะเดินทางด้วยความระมัดร ะวัง อย่าประมาท เพราะด วงมีเกณฑ์เจอปัญหาเกี่ยวกับการเดินทาง แต่อย่ากังวลใจ เพราะมันไม่ใช่เหตุรุ นแร ง ทางที่ดีก็ควรระมัดร ะวังตัว จะขึ้นรถลงเรือก็ต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา และวางแผนการเดินทางให้ดี หากเตรียมแผนสำรองไว้ในใจก็จะยิ่งดีมาก

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)
สำหรับชาวราศีพฤษภเองก็เป็นอีกราศีที่หมอไก่อย า กจะเต ือนสักหน่อย เพราะมีเกณฑ์เจ็ บป่ ว ยไม่สบายในช่วงโค้งสุดท้ายของปี ซึ่งอาจจะทำให้การท่องเที่ยวเดินทางของคุณไม่สนุกเท่าที่ควร ขอแนะนำว่าก่อนเดินทางก็ควรที่จะฟิตร่ า งกาย พย าย ามรั กษ าตัวเองไม่ให้เจ็ บป่ ว ย เพื่อความชัวร์ควรพกย าสามัญ หรือย าที่ใช้ประจำกันเหนียวไปสักหน่อย

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)
ในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีถือว่าเป็นช่วงที่ด วงชะตาของชาวราศีกันย์แรงไม่ใช่น้อย ชาวราศีกันย์ควรร ะวังในเ รื่ อ งของการเจ็ บเนื้อเจ็ บตัว หรือเหตุที่ไม่คาดฝันเอาไว้สักหน่อย แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะจะเป็นเพียงเหตุเล็ก เล็ก น้อย น้อย เท่านั้น ไม่ได้รุ นแร งอะไร นอกจากนั้นอาจต้องวางแผนการเดินทางให้รัดกุม เพราะมีโอกาสเกิ ดการผิดแผน การไม่ได้เดินทางไปตามที่คาดหวัง

เคล็ ดลับการเสริมด วง
1. หาโอกาสไปไหว้เจ้าพ่อม้าที่ศาลเจ้าพ่อกวนอู กรุงเทพมหานคร เพื่อไปขอพรให้การเดินทางราบรื่นไร้อุปสรรค
2. การทำบุญถวายสังฆทานพร้อมรองเท้าแตะ 1 คู่ เพื่อเป็นการเสริมด วงชะตา
3. หากยังไม่ได้ไปตรวจสุขภาพ ก็ขอให้คุณไปตรวจสุขภาพก่อนเดินทาง เพราะเป็นการแก้เคล็ดในเ รื่ อ งสุขภาพได้เป็นอย่างดี

แหล่งข้อมูล thairath

ใส่ความเห็น