เปิดคุณสมบัติ ผู้ มี สิ ท  ธิ์ ลงทะเบียนรับเงินรอบ 2 

เปิดคุณสมบัติ ผู้ มี สิ ท  ธิ์ ลงทะเบียนรับเงินรอบ 2 

สมาชิก กอช ผู้ประกอบอาชีพอิสระ นักเรียน นักศึกษาพาร์ทไทม์ และเกษตรกร เตรียมลงทะเบียนรับเงินเยียวย ารายละ 5000 บาท 3 เดือน กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช เผยมติ ครม เห็นชอบ ขย าย จำนวนผู้ได้รับเงิน ผู้ประกอบอาชีพอิสระเพิ่มมากขึ้น โดยลงทะเบียนเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน เมื่อคุณสมบัติตรงตามหลักเกณฑ์ที่กระทรวงการคลังกำหนด จะได้รับเงินช่วยเหลือรายละ 5000 บาทต่อเดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน

สำหรับอาชีพเกษตรกรสามารถตรวจสอบสถานะได้ที่เว็บไซต์ farmer.doae.go.th ส่วนเกษตรกรที่ยังไม่เคยขึ้นทะเบียนเกษตรกร ให้ดำเนินการขึ้นทะเบียนเกษตรกรผ่านทางเว็บไซต์ เยียวย าเกษตรกร ซึ่งจะเปิดให้ใช้งานในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป โดยผู้ได้รับเงินเยียวย าจะต้องไม่ซ้ำซ้อนกับในมาตรการช่วยเหลือ เราไม่ทิ้งกัน ระบบจะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลตามขั้นตอนต่อไป เมื่อข้อมูลคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข

ระบบจะดำเนินการจ่ายเงินช่วยเหลือ รายละ 5000 บาทต่อเดือน จำนวน 3 เดือน เดือนพฤษภาคม ถึง กรกฎาคม 2563 นางสาวจารุลักษณ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช เปิดเผยว่า จากการประชุมคณะรัฐมนตรี ครม วันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา มีมติเห็นชอบขยายจำนวนผู้ได้รับเงิน มาตรการดูแลและเยียวย า ผลกระทบจากการ ร ะบ า ด ของ CO VID ของกระทรวงการคลัง ครอบคลุมเพิ่มมากขึ้น

สมาชิกกองทุนการออมแห่งชาติ กอช ที่เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ รับจ้างทั่วไป ลูกจ้างชั่วคราว กิจการส่วนตัว ค้าขาย และนักเรียน นักศึกษา ที่ทำงานพาร์ทไทม์ โดยผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวย า ต้องมีคุณสมบัติดังนี้

ต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย

อายุ 18 ปีขึ้นไป ณ วันลงทะเบียน

ทั้งนี้ ผู้ที่จะได้รับเงินเยียวย าต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของกระทรวงการคลัง กำหนดจะได้รับเงินช่วยเหลือรายละ 5000 บาทต่อเดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน โดยผู้ที่มีอาชีพดังกล่าวสามารถลงทะเบียนรับเงินได้ที่เว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน เมื่อผ่านการตรวจคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์ที่กระทรวงการคลังกำหนด จะได้รับเงินช่วยเหลือรายละ 5000 บาทต่อเดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน

เริ่ม การลงทะเบียนเงินรอบ2

รอจ้า ยังไม่กำหนดวันและเวลานะคะ สำหรับคนที่พลาดหรือตกหล่นในรอบแรก

ต้องเป็นสมาชิก กอช กองทุนการออมแห่งชาติ

เป็นนักเรียน

นักศึกษา ผู้ประกอบอาชีพอิสระ รับจ้างทั่วไป ลุกจ้างทั่วไป ค้าขาย พาร์ทไทม์

กิจการส่วนตัว อายุ18ปีขึ้นไป

หลักเกณฑ์ตามที่กระทรวงการคลังกำหนด

ไม่มีประกันสังคมมาตรา 33/ 39 /40

ตรวจสอบสิทธิ์ กอช คลิก

ตรวจสอบสิทธิ สมาชิกกองทุนการออมแห่งชาติ กอช ซึ่งถ้าใครเป็นสมาชิก กอช จะมีสิทธิ์รับเงินช่วยเหลือเดือนละ 5000 เป็นเวลา 3 เดือน

อย่างไรก็ดีหากมีความคืบหน้าทีมงานจะรีบนำมาอัพเดททันที

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า