ต่าย อรทัย สร้าง โรงครัวถวายวัด อุบลราชธานี

ต่าย อรทัย สร้าง โรงครัวถวายวัด อุบลราชธานี

วันนี้เราจะมาติดตามเ รื่ อ งราวของนักร้องสาวขวัญใจคนทั้งระเทศกับลูกทุ่งสาว “ต่าย อรทัย” ซึ่งเป็นลูกทุ่งสาวคนเดียวที่แสนจะเรียบร้อยและโด่งดังโดยที่ไม่ต้องนุ่งน้อยห่มน้อย ตั้งแต่วันที่เธอเริ่มเข้ามาในวงการจนกระทั่งถึงปัจจุบัน สาวต่าย เองก็ยังคงความเป็นตัวเอง ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้แฟนคลับหลงรักในความเป็นเธอ รวมไปถึงน้ำเสียงที่ไพเราะ

และอีกอย่างสาวต่ายยังเป็นคนที่กตัญญู และใจบุญอีกด้วยก่อนหน้านี้ ก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเอง นั้นได้สร้างบุญครั้งใหญ่ โดยการสร้างโรงครัว เพื่อที่จะถวายวัดนั่นเอง

โดย สาวต่าย นั้นได้โพสต์ระบุข้อความลงไอจีส่วนตัวว่า ทางนี้คอนเสิร์ตก็เริ่มซ้อม ทางบ้าน งานผ้าป่า ก็จะเริ่มเทพื้นโรงครัว เช่นกัน ทุกอย่างจะสำเร็จ เพราะวันนี้เราเริ่มต้นด้วยความตั้งใจดีสาธุ และยังได้โพสต์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการสร้างโรงครัวครั้งที่ 1 ซึ่งมีมูลค่าถึง 153,057 แสนบาท
ต่อมาก็ได้โพสต์อัพเดทโรงครัวที่สร่ า งถวายวัด จังหวัดอุบลฯ โดยงานนี้ สาวต่าย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตอนนี้ โรงครัว และ ที่พักแม่ชี เริ่มดำเนินการก่อสร้างต่อแล้วนะคะ โดยงบประมาณการก่อสร้างที่จะแล้วเสร็จ อยู่ที่ประมาณ 200,000 บาท ผู้มีจิตศรัทธา ยังสามารถร่วมบุญกันเข้ามาได้เรื่อยเรื่อย นะคะ ธนาคาร กสิกรไทย เลขที่บัญชี 036-1-06552-2 น.ส.อรทัย ดาบคำ
ส่วนวันที่ทอดกฐินก็ได้แจ้งยอด เงินสดที่ทุกท่านมาร่วมทอดและต่อยอดผ้าป่าวันนี้ คือ 100,719 บาท ยอดรวมทั้งหมด ตั้งแต่วันแรกที่ส่งข่าว จนถึงวันนี้คือ 547,847.24 บาท
เป็นอีกหนึ่งสาวที่สร้างบุญอยู่บ่อยบ่อย กฐินหรือการสร้างอะไรถวายวัดคือการทำบุญใหญ่ ขอให้ทุกท่านที่ร่วมสมทบทุนกับสาวต่าย มีแต่ความสุขความเจริญ และครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุขตลอดไปนะคะ น่ารักตลอดการ ราชินีลูกทุ่ง สาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า