3 ร าศี หลังกรกฎาคม พ้นเคราะห์

3 ร าศี หลังกรกฎาคม พ้นเคราะห์

พ้นเดือน ก.ค.ไป 3 ราศีดังต่อไปนี้จะด วงดีขึ้น หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ให้อดทนรอสักหน่อย การงาน การเงิน ความรัก มีโอกาสเจอเรื่ องดี พร้อมเคล็ดลั บเสริมด วง

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

หากพ้นเดือนกรกฎาคมได้เมื่อไหร่ ชาวราศีเมษจะมีโอกาสได้ถอนหายใจย าวย าว เพราะช่วงที่ผ่านมามีปัญหาติดขัดหลายอย่างที่ทำให้คุณไม่สบายใจ นอกจากปัญหาในเ รื่ อ งงานแล้วยังมีปัญหาเ รื่ อ งสุขภาพการเจ็ บเนื้อเจ็ บตัวอีกต่างหาก ในที่สุดความเ ครี ยดก็จะค่อยค่อย ทุเลาเบาบางลงไป โดยเ รื่ อ งที่ดีคือเ รื่ อ งการงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสสมหวังเ รื่ อ งการงานมากขึ้นนอกจากนี้ชาวราศีเมษก็ยังได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชาอีกด้วย

แนะนำการเสริมด วง ตอนนี้ยังไม่พ้นเคราะห์ขอให้ชาวราศีเมษหาโอกาสทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ หรือการงดบริโภคเนื้อสัตว์ในบางมื้อเพื่อเสริมด วง

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ด วงชะตาในช่วงเดือนถัดไปถือว่าดีขึ้นอย่างหาก อะไรที่เคยติดขัดก็จะดีขึ้น เหมือนเมฆหมอกที่บังตาเริ่มจางหายไป ชีวิตดีขึ้นจะมีโอกาสดีดี เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่จะเหน็ดเหนื่อยกับเ รื่ อ งบริวารที่จะสร้างปัญหาให้คุณแบบคาดไม่ถึง

แนะนำการเสริมด วง ควรหาโอกาสไปทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์น้ำ และหาโอกาสทำบุญถวายปัจจัยค่าน้ำ จำนวนเท่ากับอายุ+1

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เมื่อพ้นเดือนกรกฎาคมไปปัญหาอุปสรรคที่เคยกวนใจชาวราศีมีนจะลดลงไปมาก ไม่ว่าจะเป็นอุปสรรคด้านการงาน และสุขภาพจะเบาบางลงไปมาก การงานมีโอกาสสมหวังมากขึ้น แม้ว่างานจะหนักหน่อยแต่สุดท้ายผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าคุ้มค่า
ปัญหาเ รื่ อ งสุขภาพก็น่ากลัว บางคนอาจถึงขั้นเจอเหตุที่ไม่คาดฝัน แต่ถ้าผ่านเดือนกรกฎาคมไปจะดีมากขึ้น เสียอย่างเดียวคือเ รื่ อ งการเงินมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายมากอยู่

แนะนำการเสริมด วง ควรหาโอกาสไปทำบุญบริจาคโลงศ พ หลังจากทำบุญควรกรวดน้ำด้วย

แหล่งข้อมูล thairath

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า