2 ร า ศี มีด ว งจะมี ผู้ใหญ่ คอย อุปถัมภ์ คอยส นั บ ส นุ น

2 ร า ศี มีด ว งจะมี ผู้ใหญ่ คอย อุปถัมภ์ คอยส นั บ ส นุ น

ราศีเมถุน

ชีวิตโดยรวมมีความปลอดโปร่งมากขึ้น เพราะหลังจากพระราหูย้ ายไปก็เหมือนกับได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง การงานมีความสะดวกราบรื่นและมีโอกาสที่จะก้าวหน้ามากขึ้น

ที่ผ่านมาชาวราศีเมถุนอาจมีปัญหากับผู้ใหญ่หรือเข้าหน้าไม่ค่อยติด แต่ตอนนี้ดีขึ้น ผู้ใหญ่จะเริ่มมองเห็นในความตั้งใจจริงและความสามารถของคุณ จนเป็นผลทำให้ผู้ใหญ่คอยส่งเสริมสนับสนุนผลักดันให้งานของคุณก้าวไปข้างหน้า

ราศีกันย์

สำหรับชาวราศีกันย์ถือว่าด วงชะตาดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่ างมาก เพราะช่วงที่ผ่านมาอุปสรรคมากเหลือเกิน ส่วนเรื่อ งผู้ใหญ่ที่ผ่านมาไม่ค่อยดี บางคนมีเรื่อ งขัดอกขัดใจ ลึก ลึก ในใจไม่ชอบผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา แต่ในตอนนี้จะเริ่มดีขึ้น ในช่วงนี้ผู้ใหญ่จะเริ่มให้ความเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ หากมีปัญหาหรือมีเรื่อ งจะร้องขอลองพูดกับผู้ใหญ่ตรง ตรง อย่ าเก็บไว้ในใจ

พื้นฐานด วงชะตาชาวราศีกันย์เองเป็นคนเก่งดีมีความสามารถ ตอนนี้ขยันเข้าไปเรื่อย เรื่อย หมั่นสร้างผลงานความดีเอาไว้เยอะ เยอะ เพราะผู้ใหญ่มองเห็นความดีความสามารถของคุณแล้วแต่เขาแ ค่ไม่ออกปากก็เท่านั้นเอง

เค ล็ ดลั บการทำบุญให้มีด ว งผู้ใหญ่อุปถัมภ์บ้าง

หากราศีอื่นอย ากมีด ว งผู้ใหญ่อุปถัมภ์บ้างก็ขอให้หมั่นทำบุญสร้างกุศลเอาไว้มาก มาก โดยเน้นการสงเคราะห์ผู้ตกทุกข์ได้ย าก เช่น เห็นเด็กนักเรียน เรียนดีแต่ย ากจนก็ไปช่วยเขา เป็นต้น และที่สำคัญต้องทำบุญกับผู้ใหญ่นั้นก็คือพ่อแม่ ควรทำดีกับพ่อแม่ กตัญญูรู้คุณ จะส่งผลดีแน่นอน

และที่สำคัญการที่ผู้ใหญ่จะรักจะช่วยเหลือเรา ก็ต้องมาจากพื้นฐานที่อ่อนน้อมถ่อมตน เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เมตตาผู้อื่น เมื่อเราประพฤติตนแบ บนี้ย่อมเป็นที่รักของผู้ใหญ่อย่ างแน่นอน

แหล่งข้อมูล thairath

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า