เผย 4 ราศี ผ่านชีวิตช่วงแ ย่ ต่อจากนี้ไปมีโอกาสก่อร่ า งสร้างตัว เปลี่ยนแปลง เริ่มต้นชีวิตใหม่

เผย 4 ราศี ผ่านชีวิตช่วงแ ย่ ต่อจากนี้ไปมีโอกาสก่อร่ า งสร้างตัว เปลี่ยนแปลง เริ่มต้นชีวิตใหม่

1. ราศีธนู


โดยชาวธนู เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาเหมือนจะดี แต่ฝืด งอแง อ่อนไหวง่าย เมื่อดาวเสาร์มาแน่นอนว่าดาวเสาร์ คือดาวที่สวยที่สุดในจักรวาลแต่ดูเหมือนต้องแบกวงแหวน วงแหวนนั้นคือความหนัก เหนื่อย ความเคลื่อนตัวมีไฟ มีพละกำลังขึ้น มีเสน่ห์ แถมดาวพฤหัสยังเป็นลาภะธนูต้องบอกเลยว่าดาวเข้าแบ บนี้ คือ สวย รว ย บึกบึน แน่นอน

2. ราศีตุลย์


ตุลย์ นี่บอกก่อนเลยถึงแม้อังคารจะมา 45 วัน แต่ไม่ใช่เ รื่ อ งอันตราย ดาวอังคารเป็นดาวนักรบ ดาวนี้จะมาเปลี่ยน นิ สั ย ของตุลย์ จากที่เคยใจดี จะเป็นคนใจร้ า ยฉะนั้นในช่วงนี้จนถึงกลางมกรา ใครรักเราเราจะรู้ ใครที่ไม่ดีกับตุลย์ร ะวังให้ดี ธาตุลมเวลาโมโหคือทอนาโดดี ดี นี่เอง ตั ดเป็น ตั ด ดาวพฤหัสเดินหน้าในตุลย์ แน่นอนว่าเ รื่ อ งโชคลาภ การเ งิ นการงานความรักดี โดดเด่น เศรษฐีแน่นอน ถ้าขยันถูกที่ เพราะด วงเปิดแล้วจะทำอะไรก็ทำครับแต่ร ะวังปัญหาสุขภาพ ภูมิแพ้ ไมเกรน ภายในกระเพาะ ร ะวัง

3. ราศีพิจิก


พิจิก ด วงดีขึ้นแล้วเริ่มมีรอยยิ้มแต่อย่าเล่นมาก เพราะการเล่นมากมันทำให้เสียเวลาชีวิต ตั้งใจทำอะไรก็ต้องลงมือทำให้เต็มที่ อดีตที่ผ่านมาสั่งสอนเราแล้ว อย่าโลภมาก คนจะร วย เดี๋ยวร วยเองใครชวนลงทุนอะไรไม่ต้องลง บอกไปว่า กูจะร วยด้วยตัวเอง ความรักมันก็เหนื่อย บ้างไม่เหนื่อยบ้าง แต่ปีนี้ก็จะมีความสุขมากขึ้น

4.ราศีกุมภ์


คนที่หยิบจับอะไรก็เป็นเ งิ นเป็นทองที่แท้ทรูก็คือชาวราศีกุมภ์ บอกก่อนเลยว่าเ รื่ อ งโชคลาภคนราศีนี้ยังไม่โดดเด่น แต่ที่เป็นไ ฮไลท์ต้องเน้นเลยก็คือเ งิ นจากการทำธุรกิจและการลงทุน อย่าเพิ่งร้องว่าไม่มีธุรกิจและไม่เคยลงทุนจะมีเ งิ นเข้ามาได้ยังไง ใจเย็นก่อน เพราะ 2 เ รื่ อ งจะเ งิ นไหลเข้าได้คล่องที่สุด ใครที่ทำธุรกิจหรือลงทุนอะไรไว้ มีเกณฑ์ได้เ งิ นทะลักเข้าคลังอย่างสูงบอกไว้ตรงนี้เลยว่าการเล่นหว ย ซื้อลอ ตเต อรีไม่ใช่การลงทุนเด้อ

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า