ด วง 4 ราศีได้ดีเ รื่ อ งการงาน รับเดือนพฤศจิกายน

ด วง 4 ราศีได้ดีเ รื่ อ งการงาน รับเดือนพฤศจิกายน

ราศีพฤษภ (เกิ ดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ ด วงการงานเดือนพฤศจิกายนนี้ เทียบกับเดือนตุลาคมแล้ว ถือว่าด วงเดือนพฤศจิกายนนี้ชาวราศีพฤษภงานบรรเจิด รุ่งโรจน์ มีงานใหม่ที่ถูกใจ ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง กล้าคิดกล้าทำ ตั้งเป้าหมาย ลุย ทำได้ทุกอย่าง มีเทคนิคที่แนะนำเพิ่มคือ ควรติดต่อคนมาก มาก จะมีโชค ทำตัวโดดเด่นสดใสจะก้าวหน้า แต่มีคำเต ือนคือควรควบคุมอัตตาให้พอเหมาะเพื่อโชคที่ยั่งยืน

ราศีกรกฎ (เกิ ดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ ด วงการงานของชาวราศีนี้ดูดีต่อเนื่องอีกเดือน เดือนนี้จะมีพลังสูงในการทำงาน เก่งทั้งการบริหาร และมนุษยสัมพันธ์ดี มีโอกาสเลื่อนขั้นตำแหน่งสูงขึ้น และแน่นอนว่าทำงานหนักได้ผลตอบแทนดี มีผู้หญิงช่วยเหลืออุปถัมภ์

ราศีกันย์ (เกิ ดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ ด วงการงานเดือนพฤศจิกายนได้ผลดีของงานหนัก รู้สึกภาคภูมิใจ และทำให้มีโอกาสได้งานที่ดีขึ้น ตำแหน่งดีขึ้น อาจมีการโยกย้ายระยะใกล้ มองหาผู้จ้างที่มีศักยภาพ หรือโอกาสทางธุรกิจที่สูงขึ้น ติดตามหาแล้วจะมีโอกาสก้าวหน้าขึ้น

ราศีตุล (เกิ ดระหว่างวันที่ 17 ต.ค.- 15 พ.ย.)

ราศีตุล ด วงการงานของชาวราศีตุลนี้ จะได้รับความรับผิดชอบสูง ทำงานด้วยเหตุผล มีโอกาสปรับขึ้นเป็นผู้บริหาร หรือเป็นเจ้าของกิจการ ได้รับเลือกชนะการแข่งขันช่วงชิงตำแหน่ง ได้ลูกน้องบริวารและต้องดูแล ช่วงนี้มีความก้าวหน้า อาจได้งานใหญ่ มีชื่อเสียง ร่ำร วย ควรมีเมตตา ไม่ถือตัวจะเป็นที่นับถือ

แหล่งข้อมูล thairath

ใส่ความเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า